บ้าน ผลิตภัณฑ์กล่องค้าปลีก Windows 10 Proภาษาอังกฤษ USB 3.0 ใบอนุญาตคีย์การ์ดผลิตภัณฑ์ Windows 10, Windows 10 Professional รุ่นค้าปลีก
Super! Après plusieurs années de coopération, no avons Fourni la meilleure qualité de produit. Le service après-vente est égalementtrèsréfléchi

—— มารี

มันใช้งานได้สมบูรณ์แบบ จะทำธุรกิจระยะยาวกับคุณ ขอบคุณ

—— บรูซ

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— แจยอง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ภาษาอังกฤษ USB 3.0 ใบอนุญาตคีย์การ์ดผลิตภัณฑ์ Windows 10, Windows 10 Professional รุ่นค้าปลีก

English USB 3.0 License Windows 10 Product Key Card , Windows 10 Professional Retail Version
English USB 3.0 License Windows 10 Product Key Card , Windows 10 Professional Retail Version English USB 3.0 License Windows 10 Product Key Card , Windows 10 Professional Retail Version

ภาพใหญ่ :  ภาษาอังกฤษ USB 3.0 ใบอนุญาตคีย์การ์ดผลิตภัณฑ์ Windows 10, Windows 10 Professional รุ่นค้าปลีก

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เปอร์โตริโก / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Windows 10 Professional

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Please Contact Us
รายละเอียดการบรรจุ: ขายปลีก / กล่อง OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 800,000 ต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
เวอร์ชัน: รับรางวัล 10 Professional เวลาเปิดใช้งาน: One Key สำหรับพีซีหนึ่งเครื่อง
ภาษา: Muliti ภาษา สำคัญ: รหัส OEM / ขายปลีก
พื้นที่: พื้นที่ส่วนกลาง สถานะ: ในสต็อก
แสงสูง:

windows 10 professional retail key

,

microsoft windows 10 retail version

USB 3.0 + คีย์การ์ดใบอนุญาตภาษาอังกฤษ Windows 10 Professional กล่องขายปลีกเวอร์ชันเต็ม

ป้ายหมายเลขผลิตภัณฑ์เป็นฉลากสีขาวหรือสีส้มที่มาพร้อมกับ CD / DVD / USB การติดตั้งและ Certificate of Authenticity (COA) สำหรับผลิตภัณฑ์และมีรหัสผลิตภัณฑ์ 25 ตัว ไม่ควรซื้อฉลากรหัสผลิตภัณฑ์แยกต่างหาก

ป้ายหมายเลขผลิตภัณฑ์นี้เป็นฉลากสีขาวที่มาพร้อมกับ CD / DVD / USB การติดตั้งและใบรับรองผลิตภัณฑ์ของแท้ (COA) สำหรับผลิตภัณฑ์และมีรหัสผลิตภัณฑ์ 25 ตัว นอกจากบาร์โค้ดและรหัสผลิตภัณฑ์แล้วยังมีการพิมพ์จำนวนเล็กน้อยที่ขอบซ้ายและมุมขวาบน เมื่อตรวจสอบอย่างใกล้ชิด (จำเป็นต้องใช้แว่นขยาย) ชื่อ“ MICROSOFT” สามารถเห็นเป็นสีน้ำเงินทางด้านซ้ายและสีเขียวทางด้านขวา ไม่ควรซื้อฉลากรหัสผลิตภัณฑ์แยกต่างหาก

เครื่องมือรหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10 แบบฝัง

คุณมีปัญหากับ Windows หรือไม่?
ก่อนที่คุณจะติดตั้งใหม่คุณเคยพิจารณาใช้ซีดีซ่อมแซมการบู๊ตแบบกำหนดเองที่อาจช่วยให้คุณประหยัดรูปแบบและติดตั้งใหม่ได้หรือไม่? Easy Recovery Essentials สำหรับ Windows สามารถแก้ไขพีซีที่ไม่บู๊ตด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวโดยไม่ทำให้ข้อมูลของคุณสูญหาย!

นับตั้งแต่ Windows 8 พีซีและแล็ปท็อปไม่ได้จัดส่งพร้อมใบรับรองความเป็นผลิตภัณฑ์ของแท้ของ Windows (COA) ที่เราทุกคนคุ้นเคยกับการดู:

ดังนั้นคุณจะติดตั้ง Windows โดยไม่มีรหัสผลิตภัณฑ์ได้อย่างไร ทุกวันนี้มีรหัสผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับเครื่องของคุณ (หรือในบางกรณีสำหรับผู้ผลิตหรือผู้ผลิต / รุ่น) ของคุณจะถูกฝังลงในไบออสหรือ EFI โดยทั่วไปจะถูกตั้งโปรแกรมไว้ในคอมพิวเตอร์ วิธีนี้จะช่วยป้องกันปัญหาเกี่ยวกับ COA ที่อ่านไม่ออกทำให้สถานการณ์เช่นนี้เป็นเรื่องในอดีต:

อย่างไรก็ตามเหตุผลที่แท้จริงที่คอมพิวเตอร์และแล็ปท็อปไม่ได้จัดส่งด้วย COA นั้นเป็นเพราะผู้ผลิตร้องเรียนกับ Microsoft ว่าการติดสติกเกอร์ที่กำหนดเองสำหรับพีซีหรือแล็ปท็อปทุกเครื่องที่ผลิตนั้นเป็นเรื่องเจ็บปวด - อะไรและขอร้องและอ้อนวอนสำหรับตัวเลือกอื่น มันเป็นเศรษฐศาสตร์ที่ง่ายมากยิ่งคุณสามารถผลิตสินค้าที่มีความแตกต่างน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้คุณก็จะยิ่งมีราคาถูกและเร็วขึ้นเท่านั้น ไมโครซอฟท์ยอมจำนนและที่เหลือก็คือประวัติศาสตร์

รหัสผลิตภัณฑ์ที่ฝังตัวนี้จะไม่ถูกลบเมื่อคุณฟอร์แมตหรือติดตั้งใหม่หรือเมื่อคุณแทนที่ฮาร์ดดิสก์ของคุณ - จะถูกเก็บไว้ใน NVRAM ของ BIOS / EFI บนเมนบอร์ด ขึ้นอยู่กับรุ่นของอิมเมจการตั้งค่า Windows ที่คุณกำลังใช้อาจสามารถเรียกคืนรหัสสำหรับตัวเองได้ซึ่งในกรณีนี้คุณจะไม่ได้รับแจ้งให้ป้อนรหัสของคุณ มันจะอ่านโค้ดที่โปรแกรมโดยตรงจาก BIOS และดำเนินการต่อไปอย่างสนุกสนาน อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังพยายามติดตั้ง Windows 7, Windows 8 หรือ Windows 10 และคุณไม่มี COA เนื่องจากผู้ผลิตของคุณกำลังใช้รหัสผลิตภัณฑ์แบบฝังตัว แต่อิมเมจการตั้งค่าของคุณไม่รองรับหรือถ้าคุณเป็น พยายามดึงกุญแจของคุณเพื่อการรักษาความปลอดภัยหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ เครื่องมือคีย์ผลิตภัณฑ์ของเราจะดึงและแสดงให้คุณโดยไม่ต้องคลิกเพียงครั้งเดียว:

ความต้องการของระบบ
หากคุณต้องการอัพเกรดเป็น Windows 10 บนพีซีหรือแท็บเล็ตนี่คือสิ่งที่ต้องทำ
หน่วยประมวลผล: 1 กิกะเฮิร์ตซ์ (GHz) หรือตัวประมวลผลที่เร็วขึ้นหรือ SoC
RAM: 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32- บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64- บิต
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์: 16 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 บิต 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
การ์ดแสดงผล: DirectX 9 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 1.0
จอแสดงผล: 800x600
Windows 10 ภาษาที่รองรับหลายภาษา
อาหรับ (ซาอุดิอาระเบีย), บัลแกเรีย (บัลแกเรีย), จีน (ตัวย่อ, จีน), จีน (ฮ่องกง), จีน (ดั้งเดิม, ไต้หวัน), โครเอเชีย (โครเอเชีย), เช็ก (สาธารณรัฐเช็ก), เดนมาร์ก (เดนมาร์ก), ดัตช์ (เนเธอร์แลนด์) ), อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐอเมริกา), เอสโตเนีย (เอสโตเนีย), ฟินแลนด์ (ฟินแลนด์), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), ฝรั่งเศส (แคนาดา), เยอรมัน (เยอรมัน), กรีก (กรีซ), กรีก (กรีซ), อิสราเอล (อิสราเอล), ฮังการี (ฮังการี), อิตาลี (อิตาลี), ญี่ปุ่น (ญี่ปุ่น), เกาหลี (เกาหลี), ลัตเวีย (ลัตเวีย), ลิทัวเนีย (ลิทัวเนีย), นอร์เวย์, Bokmål (นอร์เวย์), โปแลนด์ (โปแลนด์), โปรตุเกส (บราซิล), โปรตุเกส (โปรตุเกส) , โรมาเนีย (โรมาเนีย), รัสเซีย (รัสเซีย), เซอร์เบีย (ละติน, เซอร์เบีย), สโลวาเกีย (สโลวาเกีย), สโลวีเนีย (สโลวีเนีย), สเปน (สเปน, นานาชาติเรียง), สเปน (เม็กซิโก), สวีเดน (สวีเดน), ไทย (ประเทศไทย) , ตุรกี (ตุรกี), ยูเครน (ยูเครน)

ชนะ 10 บ้าน รับรางวัล 10 Pro
สร้างและเข้าร่วมโดเมน (เครือข่ายทำงาน) ไม่ ใช่
BitLocker ไม่ ใช่
การจัดการนโยบายกลุ่ม ไม่ ใช่
เดสก์ท็อประยะไกล ไม่ ใช่
Hyper-V (ระบบเสมือนจริง) ไม่ ใช่
การเข้าถึงที่ได้รับมอบหมาย ไม่ ใช่
โหมดองค์กร Internet Explorer ไม่ ใช่
Windows Store สำหรับธุรกิจ ไม่ ใช่
Boot ที่เชื่อถือได้ ไม่ ใช่
Windows Update สำหรับธุรกิจ ไม่ ใช่
แม็กซ์ RAM ที่รองรับ 128 GB 2 TBรายละเอียดการติดต่อ
Ritol technology limited

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ