บ้าน ผลิตภัณฑ์รหัสคีย์ Windows 10 Proรหัสภาษา Windows 10 Pro ของ Windows ภาษาอิตาลี 64 - บิต DSP OEI 1pk สำหรับพีซี / แล็ปท็อป
Super! Après plusieurs années de coopération, no avons Fourni la meilleure qualité de produit. Le service après-vente est égalementtrèsréfléchi

—— มารี

มันใช้งานได้สมบูรณ์แบบ จะทำธุรกิจระยะยาวกับคุณ ขอบคุณ

—— บรูซ

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— แจยอง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

รหัสภาษา Windows 10 Pro ของ Windows ภาษาอิตาลี 64 - บิต DSP OEI 1pk สำหรับพีซี / แล็ปท็อป

Italian Language Windows 10 Pro Key Code 64 - Bit DSP OEI 1pk For PC / Laptop
Italian Language Windows 10 Pro Key Code 64 - Bit DSP OEI 1pk For PC / Laptop Italian Language Windows 10 Pro Key Code 64 - Bit DSP OEI 1pk For PC / Laptop

ภาพใหญ่ :  รหัสภาษา Windows 10 Pro ของ Windows ภาษาอิตาลี 64 - บิต DSP OEI 1pk สำหรับพีซี / แล็ปท็อป

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เปอร์โตริโก / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Windows 10 Professional

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Please Contact Us
รายละเอียดการบรรจุ: ขายปลีก / กล่อง OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 800,000 ต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
เวอร์ชัน: รับรางวัล 10 Professional เวลาเปิดใช้งาน: One Key สำหรับพีซีหนึ่งเครื่อง
ภาษา: Muliti ภาษา สำคัญ: คีย์ OEM / ปลีก
พื้นที่: พื้นที่ส่วนกลาง สถานะ: ในสต็อก
แสงสูง:

windows 10 professional code

,

windows 10 pro 64 bit activation key

รหัสภาษา Windows 10 Pro คีย์ภาษาอิตาลี 64 - บิต DSP OEI 1pk สำหรับพีซี / แล็ปท็อป

ความต้องการของระบบ :

หากคุณต้องการอัพเกรดเป็น Windows 10 บนพีซีหรือแท็บเล็ตนี่คือฮาร์ดแวร์ขั้นต่ำที่คุณต้องการ อ่านเพิ่มเติมด้านล่างเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับปัจจัยเพิ่มเติมที่ส่งผลกระทบต่อความสามารถในการอัพเกรด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนออัปเกรดฟรี 1 โปรดไปที่หน้าอัปเกรด Windows 10 เพื่อดูรายละเอียด

ระบบปฏิบัติการล่าสุด

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้งาน Windows 7 SP1 หรือ Windows 8.1 Update เวอร์ชั่นล่าสุด
ไม่ทราบว่าคุณใช้รุ่นใดอยู่ ตรวจสอบที่นี่เพื่อหา ต้องการดาวน์โหลดเวอร์ชันล่าสุดหรือไม่ คลิกที่นี่เพื่ออัปเดต Windows 7 SP1 หรือ Windows 8.1

หน่วยประมวลผล 1 กิกะเฮิร์ตซ์ (GHz) หรือตัวประมวลผลที่เร็วขึ้นหรือ SoC
แกะ 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32- บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64- บิต
พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ 16 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 บิต 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
กราฟิกการ์ด DirectX 9 หรือใหม่กว่าพร้อมไดรเวอร์ WDDM 1.0
แสดง 800x600


รายละเอียดสินค้า
สินค้าเป็นรุ่น OEM ซึ่งหมายความว่าจะผูกกับคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว (เมนบอร์ดและฮาร์ดดิสก์)
ส่วนที่เหลือมันเหมือนกันโดยสิ้นเชิงเมื่อเปรียบเทียบกับรหัสค้าปลีก
นี่คือรหัสเปิดใช้งานสำหรับ Windows 10 Professional 32/64 บิต คุณสามารถใช้ปุ่มนี้เพื่อเปิดใช้งาน Windows 10 Professional 32 บิตหรือ 64 บิต
หากคุณไม่มี windows 10 ติดตั้งคุณสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจากลิงก์ที่เราจะให้หลังจากทำการซื้อ รหัสเปิดใช้งานจะถูกส่งออกทางอีเมลทันทีหลังจากชำระเงินสำเร็จ

  • Windows 10 ผสมผสาน Windows ที่คุณรู้จักอยู่แล้วและเพิ่มการปรับปรุงที่ยอดเยี่ยมที่คุณหลงรัก เทคโนโลยีอย่าง InstantGo (1) ช่วยให้คุณสามารถบูตเครื่องและทำงานต่อได้อย่างรวดเร็ว และ Windows 10 มีคุณสมบัติความปลอดภัยในตัวมากกว่าที่เคยช่วยป้องกันซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย
  • Multi-task เหมือนเป็นมาสเตอร์ที่มีความสามารถในการ snap สี่สิ่งบนหน้าจอในครั้งเดียว หน้าจอเริ่มแออัด? สร้างเดสก์ท็อปเสมือนเพื่อเพิ่มพื้นที่และทำงานกับรายการที่คุณต้องการ นอกจากนี้การแจ้งเตือนและการตั้งค่าคีย์ทั้งหมดของคุณจะถูกรวบรวมไว้ในหน้าจอที่เข้าถึงได้ง่าย
  • มันเป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เว็บใช้งานได้ตามปกติ เขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแชร์มาร์คอัพของคุณกับผู้อื่น คุณจะชอบมุมมองการอ่านที่กำจัดสิ่งรบกวน นอกจากนี้ยังมีแถบที่อยู่ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยให้คุณค้นหาสิ่งต่างๆได้เร็วขึ้น
  • Microsoft Windows 10 Pro ประเภทใบอนุญาต: ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (OEM), จำนวนใบอนุญาต: 1 ผู้ใช้ พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ขั้นต่ำ: พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์สูงสุด 20 GB, RAM ขั้นต่ำ: 1 GB RAM สำหรับ 32- บิต; 2 GB สำหรับ 64 บิต, ความเร็วโปรเซสเซอร์ขั้นต่ำ: 1 GHz รุ่นภาษา: ENG, เบราว์เซอร์เริ่มต้น: Microsoft Edge, ประเภทสื่อ: DVD


ใบอนุญาต OEM คืออะไร

OEM ย่อมาจาก Original Equipment Manufacturer และเป็นคำที่ใช้กับ บริษัท ที่สร้างพีซี อุปกรณ์เหล่านี้มักจะมีสำเนา Windows ดังนั้นเมื่อคุณออกจาก Currys / PC World ด้วย Dell รุ่นใหม่คุณสามารถนำกลับบ้านและใช้งานได้ทันที
Windows รุ่นเหล่านี้มักจะไม่ได้คัดลอก OEM มากกว่าที่พวกเขาขายให้กับผู้ผลิตโดยมีส่วนลดเพื่อให้พวกเขาสามารถวางบนพีซีของพวกเขา

ในขณะที่รุ่น OEM ส่วนใหญ่จะติดตั้งลงบนพีซีล่วงหน้า แต่ก็เป็นไปได้ที่จะซื้อเป็นคีย์ใบอนุญาตจากสถานที่เช่น eBay หรือ Kinguin นี่เป็นวิธีปฏิบัติทั่วไปสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสร้างพีซีสำหรับเล่นเกมของตนเองหรือซื้ออุปกรณ์มือสองที่ไม่มีระบบปฏิบัติการหรืออุปกรณ์ที่ล้าสมัย

ลิขสิทธิ์ OEM แตกต่างจาก Windows รุ่นที่วางจำหน่ายอย่างไร

คนส่วนใหญ่ไม่เคยซื้อ Windows ตัวเอง พวกเขาซื้อพีซีที่มี Windows อยู่และนั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่พวกเขาคิด

แต่ผู้ที่ต้องการซื้อระบบปฏิบัติการมักเลือกรับรุ่นที่วางจำหน่าย สิ่งเหล่านี้มีจำหน่ายในบรรจุภัณฑ์ซอฟต์แวร์มาตรฐานในร้านค้าและเรียกว่าสำเนาที่มีกล่องหรือมีให้ทางออนไลน์จาก Microsoft ในรูปแบบของการดาวน์โหลดและรหัสลิขสิทธิ์

ในการใช้งานไม่มีความแตกต่างระหว่าง OEM หรือรุ่นที่วางจำหน่าย ทั้งคู่เป็นระบบปฏิบัติการเวอร์ชันเต็มและรวมถึงฟีเจอร์การอัพเดทและฟังก์ชั่นทั้งหมดที่คุณคาดหวังจาก Windows

ในกรณีที่เส้นทางของพวกเขาแตกต่างกันอยู่ในสองส่วนที่สำคัญ: การสนับสนุนและความยืดหยุ่น

เมื่อคุณซื้อสำเนา OEM คุณจะต้องคำนึงถึงบทบาทของผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณเป็นหลัก ซึ่งหมายความว่าหากคุณประสบปัญหาเกี่ยวกับความเข้ากันได้ของฮาร์ดแวร์หรือพบปัญหาการเปิดใช้งานการโทรติดต่อ Microsoft เพื่อขอความช่วยเหลืออาจจบลงด้วยการที่คุณได้รับคำสั่งให้ติดต่อผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณ ซึ่งแน่นอนในกรณีนี้คือคุณ!

ข้อแตกต่างที่สำคัญที่สองคือในขณะที่เมื่อคุณซื้อ Windows ที่วางจำหน่ายปลีกคุณสามารถใช้งานได้มากกว่าหนึ่งเครื่องแม้ว่าจะไม่พร้อมกัน แต่รุ่น OEM จะถูกล็อคไว้กับฮาร์ดแวร์ที่เปิดใช้งานครั้งแรก

นี่อาจไม่เป็นปัญหาใหญ่ แต่ถ้าคุณตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแผงวงจรหลักบนพีซีของคุณโอกาสที่คุณจะต้องจ่ายเงินสำหรับ Windows ใหม่ในเวลาเดียวกันก็เป็นได้ เปิดใช้งานบนฮาร์ดแวร์ใหม่

ฉันควรซื้อรหัส OEM ราคาถูกหรือไม่

ไม่มีอะไรผิดกฎหมายเกี่ยวกับการซื้อคีย์ OEM ตราบใดที่ยังเป็นกุญแจอย่างเป็นทางการ มีเว็บไซต์ที่ถูกกฎหมายออนไลน์จำนวนมากที่จัดการกับซอฟต์แวร์ประเภทนี้ Amazon มีผู้ขายจำนวนหนึ่งที่เสนอคีย์ OEM เช่นเดียวกับ eBay และไซต์ผู้เชี่ยวชาญอื่น ๆ เช่น Kinguin ดังกล่าว

เพียงให้แน่ใจว่าได้อ่านคำอธิบายอย่างละเอียดและตรวจสอบคะแนนผู้ใช้ก่อนที่จะใช้จ่ายเงินใด ๆ

ตราบใดที่คุณยินดีที่จะรับผิดชอบในการเป็นฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของคุณเองรุ่น OEM สามารถประหยัดเงินได้มากในขณะที่มอบประสบการณ์ที่เหมือนกัน

แน่นอนว่าคนที่ชอบความอุ่นใจและใครบางคนในตอนท้ายของโทรศัพท์ที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาใด ๆ อาจต้องการเส้นทางการค้าปลีกเต็มรูปแบบแทน เพียงหลีกเลี่ยงการซื้อดีวีดีจากคนที่ดูไม่ดีในที่จอดรถเทสโก้


รายละเอียดการติดต่อ
Ritol technology limited

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ