บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Windows 8.1 Professionalทุกภาษา Windows 8.1 Professional การอัปเกรดคีย์ OEM ดาวน์โหลดดาวน์โหลดเวอร์ชั่นเต็มเวอร์ชั่น 32/64 บิต
Super! Après plusieurs années de coopération, no avons Fourni la meilleure qualité de produit. Le service après-vente est égalementtrèsréfléchi

—— มารี

มันใช้งานได้สมบูรณ์แบบ จะทำธุรกิจระยะยาวกับคุณ ขอบคุณ

—— บรูซ

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— แจยอง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ทุกภาษา Windows 8.1 Professional การอัปเกรดคีย์ OEM ดาวน์โหลดดาวน์โหลดเวอร์ชั่นเต็มเวอร์ชั่น 32/64 บิต

All Languages Windows 8.1 Professional OEM Key Upgrade Download Retail Full Version 32 / 64 Bit
All Languages Windows 8.1 Professional OEM Key Upgrade Download Retail Full Version 32 / 64 Bit All Languages Windows 8.1 Professional OEM Key Upgrade Download Retail Full Version 32 / 64 Bit

ภาพใหญ่ :  ทุกภาษา Windows 8.1 Professional การอัปเกรดคีย์ OEM ดาวน์โหลดดาวน์โหลดเวอร์ชั่นเต็มเวอร์ชั่น 32/64 บิต

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เปอร์โตริโก / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Windows 8.1 Professional

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Please Contact Us
รายละเอียดการบรรจุ: ขายปลีก / กล่อง OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 80000 ต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
แบบ: Windows 8.1 Professional แบรนด์: Microsoft ดั้งเดิม
การกระตุ้น: ใช่ ภาษา: รองรับทุกภาษา
สถานะ: ในสต็อก เวลา Delivey: 1-2 วัน
แสงสูง:

microsoft windows 8.1 operating system

,

windows 8.1 professional activation key

คีย์ Windows 8.1 Pro อัพเกรด Microsoft Windows Pro ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นเต็มเวอร์ชั่น 32/64 บิต

ความต้องการของระบบ:

ความต้องการของระบบ Windows 8.1 Pro 64 บิต
หน่วยประมวลผล 1 Gigahertz หรือเร็วกว่า 64 บิต (x64) พร้อมรองรับ PAE, NX และ SSE2
หน่วยความจำ RAM ขนาด 2 กิกะไบต์ (GB)
ฮาร์ดดิสก์ พื้นที่ว่าง 20 GB
กราฟิกการ์ด อุปกรณ์กราฟิก Diretx 9 ที่มี WDDM 1.0 หรือสูงกว่า


ข้อกำหนดเพิ่มเติมเพื่อใช้คุณสมบัติบางอย่าง:

1. ในการใช้การสัมผัสคุณต้องมีแท็บเล็ตหรือจอภาพที่รองรับมัลติทัช
2. ต้องมีบัญชี Microsoft สำหรับคุณสมบัติบางอย่าง
3. บางเกมและโปรแกรมอาจต้องใช้การ์ดกราฟิกที่รองรับ DirectX 10 หรือสูงกว่าเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
4. การดูดีวีดีต้องใช้ซอฟต์แวร์การเล่นแยกต่างหาก
5. ลิขสิทธิ์ Windows Media Center จำหน่ายแยกต่างหาก
6. BitLocker To Go ต้องใช้แฟลชไดรฟ์ USB
7. BitLocker ต้องการ Trusted Platform Module (TPM) 1.2 หรือแฟลชไดรฟ์ USB (Windows 8.1 Pro เท่านั้น)
8. ไคลเอนต์ Hyper-V ต้องการระบบ 64 บิตพร้อมความสามารถในการแปลที่อยู่ระดับที่สอง (SLAT) และ RAM เพิ่มเติม 2 GB (Windows 8.1 Pro เท่านั้น)
9. การพิมพ์ Wi-Fi Direct จำเป็นต้องใช้อะแดปเตอร์ Wi-Fi ที่รองรับ Wi-Fi Direct และอุปกรณ์ที่รองรับการพิมพ์ Wi-Fi Direct
10. ในการติดตั้งระบบปฏิบัติการ 64 บิตบนพีซี 64 บิตโปรเซสเซอร์ของคุณต้องรองรับ CMPXCHG16b, PrefetchW และ LAHF / SAHF

คุณสมบัติใหม่และเปลี่ยนแปลง:

ส่วนต่อประสานผู้ใช้และเดสก์ท็อป

หน้าจอเริ่มได้รับการปรับปรุงหลายอย่างใน Windows 8.1 รวมถึงมุมมอง "แอพทั้งหมด" ด้วยโหมดการเรียงลำดับ (เข้าถึงได้โดยคลิกที่ปุ่มลูกศรลงใหม่หรือเลื่อนขึ้นด้านบน) ขนาดเล็กและใหญ่พิเศษสำหรับกระเบื้องและกระเบื้องสีสำหรับโปรแกรมเดสก์ท็อป ทางลัด นอกจากนี้ยังเพิ่มตัวเลือกการปรับแต่งเพิ่มเติมเช่นตัวเลือกสีแบบขยายพื้นหลังใหม่ (บางส่วนรวมองค์ประกอบภาพเคลื่อนไหว) และความสามารถสำหรับหน้าจอเริ่มเพื่อใช้พื้นหลังเดสก์ท็อปแทน แอปพลิเคชันจะไม่ถูกเพิ่มในหน้าจอเริ่มต้นโดยอัตโนมัติเมื่อติดตั้งและตอนนี้ทุกแอปพลิเคชันมีแผ่นสี (โปรแกรมเดสก์ท็อปเคยแสดงด้วยสีเดียว) แอปพลิเคชันระบบการขยายได้รับการขยาย; แอพสูงสุดสี่แอพสามารถแสดงบนหน้าจอเดียวขึ้นอยู่กับขนาดของหน้าจอแอพสามารถจัดชิดครึ่งหน้าจอและสามารถใช้กับจอแสดงผลใด ๆ ในการกำหนดค่าหลายจอภาพ แอพสามารถเปิดแอพอื่น ๆ ในมุมมองที่จัดชิดเพื่อแสดงเนื้อหา ตัวอย่างเช่นแอปอีเมลสามารถเปิดไฟล์แนบรูปภาพในโปรแกรมดูรูปภาพที่จัดชิดกับอีกครึ่งหนึ่งของหน้าจอ การสนับสนุนที่ปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นโดยแอพสำหรับการใช้อุปกรณ์ในแนวตั้ง (แนวตั้ง) หน้าจอล็อคมีความสามารถในการใช้สไลด์โชว์ภาพถ่ายเป็นฉากหลังและทางลัดไปยังแอพกล้องถ่ายรูปโดยปัดขึ้น แป้นพิมพ์บนหน้าจอมีกลไกการเติมข้อความอัตโนมัติที่ปรับปรุงแล้วซึ่งแสดงคำแนะนำหลายคำและช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกจากพวกเขาโดยการเลื่อนบนสเปซบาร์ พจนานุกรมการเติมข้อความอัตโนมัติจะได้รับการอัปเดตโดยอัตโนมัติโดยใช้ข้อมูลจาก Bing ทำให้สามารถจดจำและแนะนำคำที่เกี่ยวข้องกับแนวโน้มและเหตุการณ์ปัจจุบันได้ [59] [60] ในทำนองเดียวกันกับ Windows Phone ตอนนี้แอพบางตัวจะแสดงแถบแคบ ๆ ที่มีจุดสามจุดเพื่อระบุว่ามีเมนูป๊อปอัพที่สามารถเข้าถึงได้โดยการกวาดนิ้วคลิกที่จุดหรือคลิกขวา

เพื่อปรับปรุงการใช้งานของอินเทอร์เฟซเดสก์ท็อปปุ่มเริ่มต้นที่มองเห็นได้ถูกเรียกคืนไปยังแถบงานเพื่อเปิดหน้าจอเริ่มและเมนูลิงค์ด่วน (เข้าถึงได้โดยคลิกขวาที่ปุ่มเริ่มหรือกด⊞ Win + X) ในตอนนี้ ตัวเลือกออก ผู้ใช้ยังสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมส่วนต่อประสานผู้ใช้บางอย่างเช่นการปิดการใช้งานมุมร้อนแรงสำหรับการใช้เครื่องรางและรายการแอพล่าสุดไปที่เดสก์ท็อปแทนหน้าจอเริ่มต้นในการเข้าสู่ระบบหรือหลังจากปิดแอปทั้งหมดบนหน้าจอ แอพ "ดู" บนหน้าจอเริ่มเมื่อเปิดและจัดลำดับความสำคัญของโปรแกรมเดสก์ท็อปในโหมดการจัดเรียง "หมวดหมู่" ใน "แอพทั้งหมด" เพื่อช่วยผู้ใช้ในการเรียนรู้อินเทอร์เฟซผู้ใช้ Windows 8 นอกจากนี้ยังมีการสอนแบบโต้ตอบพร้อมด้วยแอพ Help + Tips ใหม่สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม [58] [62] ในทางตรงกันข้าม Windows RT 8.1 จะลดขนาดอินเตอร์เฟสเดสก์ท็อปลงอีกโดยไม่แสดงไทล์เดสก์ท็อปบนหน้าจอเริ่มต้นของมันเลย (อย่างไรก็ตามมันยังสามารถเพิ่มลงในหน้าจอเริ่มได้ด้วยตนเอง)

ผู้จัดการของ Windows Chaitanya Sareen ระบุว่าการคืนค่าปุ่มเริ่มต้นที่มองเห็นได้นั้นตั้งใจจะเป็น "ผ้าห่มอุ่น ๆ " สำหรับผู้ใช้ที่สับสนโดยการลบปุ่มในวันที่ 8; ปุ่มเริ่มต้นถูกลบเพื่อสะท้อนการรักษาเดสก์ทอปของ Windows 8 ในฐานะ "แอพ" แทนที่จะเป็นอินเทอร์เฟซหลัก

มีการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของอินเทอร์เฟซเพิ่มเติมในเดือนเมษายน 2014 "Windows 8.1 Update" ซึ่งมุ่งเน้นไปที่สภาพแวดล้อมที่ไม่ใช่ระบบสัมผัส (เช่นเดสก์ท็อปและแล็ปท็อปพีซี) ที่ใช้แป้นพิมพ์และเมาส์และปรับปรุงการรวมระหว่างแอพ Windows Store และเดสก์ท็อป เมื่อเมาส์ถูกใช้งานเดสก์ท็อปจะแสดงเมื่อเริ่มต้นโดยค่าเริ่มต้นหน้าจอเริ่มใช้เมนูบริบทแทนที่จะเป็นแถบเครื่องมือที่ด้านล่างของหน้าจอเพื่อจัดการกับไทล์แถบชื่อเรื่องการเล่นอัตโนมัติพร้อมปุ่มย่อและปิดจะปรากฏขึ้นภายในแอพ ที่ด้านบนของหน้าจอแถบงานสามารถแสดงและปักหมุดแอปพลิเคชั่นไว้ข้างๆโปรแกรมเดสก์ท็อปและเข้าถึงได้จากภายในแอพและปุ่มค้นหาและปุ่มเปิดปิดที่มองเห็นได้จะถูกเพิ่มเข้าไปในหน้าจอเริ่ม ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ใช่ระบบสัมผัสโปรแกรมดูรูปภาพเริ่มต้นและโปรแกรมเล่นสื่อจะถูกเปลี่ยนกลับเป็น Windows Photo Viewer และ Windows Media Player แทนแอป Xbox Video และ Photos

ปพลิเคชัน

ชุดของแอพที่โหลดไว้ล่วงหน้าที่มาพร้อมกับ Windows 8 ได้เปลี่ยนไปใน Windows 8.1; การตั้งค่าพีซีถูกขยายเพื่อรวมตัวเลือกที่ก่อนหน้านี้ใช้เฉพาะกับแผงควบคุมเดสก์ท็อป Windows Store ได้รับการอัปเดตด้วยอินเทอร์เฟซที่ปรับปรุงใหม่สำหรับการเรียกดูแอพและการอัปเดตอัตโนมัติ ภาพพาโนรามาและเครื่องมือแก้ไขเพิ่มเติมถูกเพิ่มลงในแอพรูปภาพ (ในขณะที่ลบการรวมกับ Flickr และ Facebook ออกอย่างสมบูรณ์) มีการเพิ่มแอพสต็อกเพิ่มเติมจำนวนมากรวมถึงเครื่องคิดเลขอาหารและเครื่องดื่มสุขภาพและการออกกำลังกายเครื่องบันทึกเสียงรายการอ่าน (ซึ่งสามารถใช้เพื่อรวบรวมและซิงค์เนื้อหาจากแอพผ่าน OneDrive) สแกนและเคล็ดลับช่วยเหลือ + [ 58] [67] สำหรับผู้ใช้ Windows RT นั้น Windows 8.1 ยังเพิ่มเวอร์ชันของ Microsoft Outlook ไปยังชุด Office 2013 RT อย่างไรก็ตามไม่รองรับการป้องกันข้อมูลสูญหายนโยบายกลุ่มการรวม Lync หรือการสร้างอีเมลด้วยการจัดการสิทธิ์ในข้อมูล [68] Windows Store เปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้นในสภาพแวดล้อม Windows To Go

บริการออนไลน์และฟังก์ชั่น

Windows 8.1 เพิ่มการรวมที่แน่นขึ้นกับบริการที่ Microsoft เป็นเจ้าของ OneDrive (SkyDrive เดิม) [70] รวมอยู่ในระดับระบบเพื่อซิงค์การตั้งค่าและไฟล์ของผู้ใช้ ไฟล์จะถูกดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติในพื้นหลังเมื่อมีการเข้าถึงจากโฟลเดอร์ OneDrive ของผู้ใช้ยกเว้นว่าไฟล์เหล่านั้นจะถูกทำเครื่องหมายว่าสามารถใช้งานแบบออฟไลน์ได้ ตามค่าเริ่มต้นเมตะดาต้าไฟล์และรูปขนาดย่อเท่านั้นจะถูกเก็บไว้ในเครื่องและจุดแยกวิเคราะห์ใหม่จะใช้เพื่อให้ลักษณะที่ปรากฏของโครงสร้างไดเรกทอรีปกติเพื่อให้เข้ากันได้ย้อนหลัง แอป OneDrive ได้รับการอัปเดตเพื่อรวมตัวจัดการไฟล์ในเครื่อง OneDrive ที่ใช้บน Windows 8.1 กำหนดให้บัญชี Windows ของผู้ใช้เชื่อมโยงกับบัญชี Microsoft ไคลเอ็นต์เดสก์ท็อป SkyDrive รุ่นก่อนหน้า (ซึ่งไม่มีข้อกำหนดนี้) ไม่รองรับ Windows 8.1

เพิ่มระบบค้นหาแบบครบวงจรบน Bing แล้ว สามารถวิเคราะห์พฤติกรรมการค้นหาของผู้ใช้เพื่อแสดงผลลัพธ์ที่มีเนื้อหาท้องถิ่นและออนไลน์ที่เกี่ยวข้อง "ฮีโร่" แบบเต็มหน้าจอจะแสดงบทความข่าวรวมรายการวิกิพีเดียมัลติมีเดียและเนื้อหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคำค้นหา เช่นการค้นหานักดนตรีจะส่งคืนรูปภาพของนักแสดงประวัติและเพลงและอัลบั้มที่มีอยู่ใน Xbox Music

แอพส่งข้อความจาก Windows 8 นั้นถูกแทนที่ด้วย Skype ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับสายได้โดยตรงจากหน้าจอล็อค

Windows 8.1 ยังมี Internet Explorer 11 ซึ่งเพิ่มการรองรับ SPDY และ WebGL และเครื่องมือสำหรับผู้พัฒนาเพิ่มเติม IE 11 เวอร์ชั่นในรูปแบบ Metro ยังเพิ่มการซิงค์แท็บความสามารถในการเปิดแท็บได้ไม่ จำกัด จำนวนและการรวมรายการเรื่องรออ่าน

เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงการบริการ Facebook Connect การสนับสนุน Facebook ถูกปิดใช้งานในแอปที่รวมมาทั้งหมดซึ่งมีผลตั้งแต่ 8 มิถุนายน 2558

ความปลอดภัยและความเข้ากันได้ของฮาร์ดแวร์

บนฮาร์ดแวร์ที่เข้ากันได้ Windows 8.1 ยังมีระบบ "การเข้ารหัสอุปกรณ์" ที่โปร่งใสโดยใช้ BitLocker การเข้ารหัสจะเริ่มขึ้นทันทีที่ผู้ใช้เริ่มใช้งานระบบ รหัสการกู้คืนจะถูกจัดเก็บไว้ในบัญชี Microsoft ของผู้ใช้หรือการเข้าสู่ระบบ Active Directory เพื่อให้สามารถเรียกคืนได้จากคอมพิวเตอร์ทุกเครื่อง ในขณะที่การเข้ารหัสอุปกรณ์นั้นมีให้ใน Windows 8.1 ทุกรุ่นซึ่งแตกต่างจาก BitLocker (ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์ของรุ่น Pro และ Enterprise) การเข้ารหัสอุปกรณ์ต้องการให้อุปกรณ์ตรงตามข้อกำหนดการเชื่อมต่อของสแตนบายและมีชิพแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้ (TPM) 2.0 ] [78] Windows 8.1 ยังแนะนำ API จดจำลายนิ้วมือที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งอนุญาตให้ผู้ใช้ล็อกอิน, การควบคุมบัญชีผู้ใช้, Windows Store และแอพ Windows Store เพื่อใช้ลายนิ้วมือที่ลงทะเบียนเป็นวิธีการรับรองความถูกต้อง มีการเพิ่มโหมดคีออสก์ใหม่ที่รู้จักกันในชื่อ "การเข้าถึงที่ได้รับมอบหมาย" ทำให้สามารถกำหนดค่าอุปกรณ์ให้ใช้แอปเดียวในสภาพแวดล้อมที่ จำกัด นอกจากนี้ Windows Defender ยังมีระบบตรวจจับการบุกรุกซึ่งสามารถสแกนการทำงานของเครือข่ายเพื่อหาสัญญาณของมัลแวร์ Windows 8.1 ยังอนุญาตให้ไคลเอนต์ VPN บุคคลที่สามสามารถทริกเกอร์การเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ

สำหรับการจัดการอุปกรณ์ระดับองค์กร Windows 8.1 ได้เพิ่มการสนับสนุนสำหรับคุณสมบัติ Workplace Join ของ Windows Server 2012 R2 ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนอุปกรณ์ของตัวเองในเครือข่ายองค์กรด้วยการควบคุมการเข้าถึงทรัพยากรและข้อกำหนดด้านความปลอดภัย Windows 8.1 ยังรองรับคุณสมบัติการจัดการอุปกรณ์ OMA การควบคุมข้อมูลระยะไกลสามารถใช้เพื่อล้างข้อมูล "องค์กร" จากระยะไกลจากอุปกรณ์ Windows 8.1

เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงเพื่อปรับปรุง "ประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัย" ของ Windows 8.1 รุ่น 64 บิตไม่รองรับโปรเซสเซอร์ที่ไม่ใช้การเปรียบเทียบและแลกเปลี่ยน (CMPXCHG16B) คำสั่งซีพียูสองเท่า (ซึ่งโปรแกรมติดตั้งรายงานว่าขาดการสนับสนุน "CompareExchange128") โฆษกของ Microsoft กล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อระบบที่ใช้โปรเซสเซอร์ AMD 64 บิตรุ่นเก่าเป็นหลักและ "จำนวนโปรเซสเซอร์ที่ได้รับผลกระทบมีน้อยมากเนื่องจากคำสั่งนี้ได้รับการสนับสนุนมานานกว่า 10 ปี" ส่วนใหญ่เกี่ยวกับ Socket 754 และ Socket 939 Athlon64 จาก 2004 และ 2005 ซีพียู Socket AM2 ทุกคนควรมีคำแนะนำ แม้ว่าระบบจะมีหน่วยประมวลผลกลางที่รองรับมิฉะนั้นเมนบอร์ดจะต้องรองรับคำสั่ง - ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหากับโปรเซสเซอร์ Intel ในบางกรณี การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ไม่มีผลกับ Windows 8.1 รุ่น 32 บิต


Windows ใหม่

Windows 8.1 Windows 8.1 Pro โปรแพ็ค
พีซีของคุณกำลังทำงาน: Windows 7, Windows 8 Windows 7, Windows 8 Windows 8, Windows 8.1
แอพที่ยอดเยี่ยมในตัวเช่น Mail, Calendar, Messaging, Photos และ SkyDrive พร้อมอีกมากมายที่ Windows Store
มี Internet Explorer 11 สำหรับการท่องเว็บที่รวดเร็วใช้งานง่ายและใช้งานง่าย
ช่วยให้คุณทันสมัยและปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วย Windows Defender, Windows Firewall และ Windows Update
ทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์เดสก์ท็อป Windows ใหม่และที่มีอยู่รวมถึงประสบการณ์การใช้งาน Microsoft Office เต็มรูปแบบ (Outlook, SharePoint Designer และอื่น ๆ ) *
มาพร้อมกับ Windows Media Player
ให้การปกป้องข้อมูลที่เพิ่มขึ้นโดยใช้เทคโนโลยี BitLocker เพื่อช่วยรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย
ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับพีซีของคุณได้ในขณะเดินทางด้วย Remote Desktop Connection
เชื่อมต่อกับเครือข่ายองค์กรหรือโรงเรียนของคุณด้วย Domain Join
ดูและบันทึกรายการทีวีถ่ายทอดสดด้วย Windows Media Center

รายละเอียดการติดต่อ
Ritol technology limited

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ