บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Windows Server 2019Microsoft Windows Server ระหว่างประเทศ 2019 ชุดดีวีดีกล่องมาตรฐาน OEM
Super! Après plusieurs années de coopération, no avons Fourni la meilleure qualité de produit. Le service après-vente est égalementtrèsréfléchi

—— มารี

มันใช้งานได้สมบูรณ์แบบ จะทำธุรกิจระยะยาวกับคุณ ขอบคุณ

—— บรูซ

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— แจยอง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Microsoft Windows Server ระหว่างประเทศ 2019 ชุดดีวีดีกล่องมาตรฐาน OEM

International Microsoft Windows Server 2019 Standard OEM Box DVD Pack
International Microsoft Windows Server 2019 Standard OEM Box DVD Pack

ภาพใหญ่ :  Microsoft Windows Server ระหว่างประเทศ 2019 ชุดดีวีดีกล่องมาตรฐาน OEM

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เปอร์โตริโก / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Windows Server 2019

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Please Contact Us
รายละเอียดการบรรจุ: กล่อง OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 2000 ต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
โมดูล: Sever 2019 Standard การประกัน: LIFE Time สำหรับรายการการเปิดใช้งาน
ใบสมัคร: นานาชาติ (พื้นที่ส่วนกลาง) การกระตุ้น: ออนไลน์ 100%
สื่อ: 64 บิตดีวีดี ภาษา: อังกฤษ
แสงสูง:

windows server 2019 standard

,

microsoft windows server operating system

Microsoft Windows Server 2019 มาตรฐานกล่อง OEM มาตรฐาน windows ตัดชุดดีวีดีดีวีดี 2019

Windows Server 2019 มาตรฐาน 64 บิต - สิทธิ์ใช้งาน - 16 Core

ไม่ว่าคุณจะต้องการพาองค์กรไปที่ใดด้วย Windows Server - ระบบปฏิบัติการที่สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ

Windows เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Microsoft

Windows Server 2019 Standard เป็นระบบปฏิบัติการแบบคลาวด์ใหม่ที่รองรับปริมาณงานปัจจุบันของคุณในขณะที่นำเสนอเทคโนโลยีใหม่ที่ทำให้การเปลี่ยนไปใช้ระบบคลาวด์เป็นเรื่องง่าย มันมอบเลเยอร์ความปลอดภัยที่ทรงพลังใหม่พร้อมกับนวัตกรรม Azure-Inspiration สำหรับแอพพลิเคชั่นและโครงสร้างพื้นฐานที่ขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ การซื้อแต่ละครั้งมีสิทธิ์ใช้งาน 16 แกนและสามารถใช้เพื่อเรียกใช้สภาพแวดล้อมระบบปฏิบัติการสองระบบ - ทั้งแบบเสมือนหรือแบบจริง หากเซิร์ฟเวอร์ของคุณมีมากกว่า 16 คอร์คุณจะต้องซื้อสิทธิ์ใช้งานเพิ่มเติม

เซิร์ฟเวอร์ Windows
รับรางวัล Server2008 R2 OEM ฟังเพลงออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ ไม่
Win Server 2008 R2 enterprise OEM ฟังเพลงออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ ไม่
ชนะเซิร์ฟเวอร์ 2012 มาตรฐาน ฟังเพลงออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ ไม่ ฟังเพลงออนไลน์
Win Server 2012 Datacenter ฟังเพลงออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ ไม่ ฟังเพลงออนไลน์
ชนะเซิร์ฟเวอร์ 2012 R2 OEM ฟังเพลงออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ ไม่
ชนะเซิร์ฟเวอร์ 2016 Standard OEM ฟังเพลงออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ ไม่

คุณสมบัติด้านเครือข่าย

1. DHCP: เนื่องจากการป้องกันการเข้าถึงเครือข่ายถูกเลิกใช้ใน Windows Server 2012 R2 ใน Windows Server 2016 บทบาท DHCP ไม่สนับสนุน NAP อีกต่อไป
2. DNS:

ไคลเอ็นต์ DNS : การรวมบริการ - ปรับปรุงการรองรับคอมพิวเตอร์ที่มีเครือข่ายมากกว่าหนึ่งอินเตอร์เฟส
เซิร์ฟเวอร์ DNS : นโยบาย DNS, ชนิดระเบียน DDS ใหม่ (TLSA, SPF และระเบียนที่ไม่รู้จัก), PowerShell cmdlets และพารามิเตอร์ใหม่

Windows Server Gateway ขณะนี้รองรับอุโมงค์การกำหนดเส้นทางแบบทั่วไป (GRE)
การจัดการที่อยู่ IP (IPAM): รองรับเครือข่ายย่อย / 31, / 32 และ / 128; การค้นพบเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่อิงกับไฟล์ ฟังก์ชั่น DNS ใหม่ การรวมที่ดีขึ้นของการจัดการ DNS, DHCP และที่อยู่ IP (DDI)
3. ตัวควบคุมเครือข่าย: บทบาทเซิร์ฟเวอร์ใหม่ในการกำหนดค่าจัดการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาอุปกรณ์และบริการเครือข่ายเสมือนและทางกายภาพในดาต้าเซ็นเตอร์
การจำลองเสมือนเครือข่าย Hyper-V: สวิตช์ Hyper-V ที่สามารถตั้งโปรแกรมได้ (Building Block ใหม่ของ Microsoft

4. โซลูชันเครือข่ายที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์); การสนับสนุนการห่อหุ้ม VXLAN; การทำงานร่วมกันของ Microsoft Software Load Balancer; มาตรฐาน IEEE Ethernet ที่ดีกว่า

Hyper-V

Cluster Sets เป็นเทคโนโลยีการขยายขนาดคลาวด์ใหม่เป็นการรวมกลุ่มของ Failover Clusters หลายกลุ่มอย่างไม่รัดกุม: คำนวณการจัดเก็บหรือการรวมกันแบบไฮเปอร์ เทคโนโลยี Cluster Sets จะช่วยให้การไหลเวียนของเครื่องเสมือนในกลุ่มสมาชิกภายใน Cluster Set และเนมสเปซหน่วยเก็บข้อมูลแบบครบวงจรใน“ set” เพื่อรองรับการไหลของเครื่องเสมือน

· Failover Cluster ที่ไม่มีการตรวจสอบความถูกต้องของ NTLM ซึ่งช่วยให้สามารถปรับใช้คลัสเตอร์ล้มเหลวในสภาพแวดล้อมที่ NTLM ถูกปิดใช้งาน

· โหมดออฟไลน์ของ Shielded VM, Alternate HGS และรองรับ Shielded Linux ซึ่งช่วยให้คุณสามารถรันเครื่องเสมือน HyperV ที่มีเกราะป้องกันบนโฮสต์ที่ได้รับการเชื่อมต่อเป็นระยะกับ Host Guardian Service (HGS) HGS สำรองจะช่วยให้คุณกำหนดค่า URL ชุดที่สองสำหรับ Hyper-V เพื่อลองหากไม่สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ HGS หลัก

· HGS สำรองของ VM ซึ่งช่วยให้คุณสามารถรันเครื่องเสมือนที่มีการป้องกัน HyperV บนโฮสต์ที่ได้รับการเชื่อมต่อเป็นระยะ ๆ กับ Host Guardian Service (HGS) HGS สำรองจะช่วยให้คุณกำหนดค่า URL ชุดที่สองสำหรับ Hyper-V เพื่อลองหากไม่สามารถเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ HGS หลัก

· โหมดออฟไลน์ของ Shielded VM ซึ่งให้การรับรองความพร้อมใช้งานสูงสำหรับ VM ที่ได้รับการป้องกันหนึ่งขั้นตอนต่อไปและช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นการป้องกัน VM ต่อไปแม้ว่าโฮสต์หลักและทางเลือก HGS สำรองจะไม่สามารถทำได้

·การ ป้องกัน Shielded Linux ของ VM สำหรับลูกค้าที่ใช้ระบบปฏิบัติการแบบผสมปัจจุบัน Microsoft รองรับ Ubuntu, Red Hat Enterprise Linux และเครื่องเสมือน SUSE Linux Enterprise Server

· Encrypted Network ใน SDN ซึ่งให้การกำหนดค่าการเข้ารหัสที่ใช้ DTLS อย่างง่ายโดยใช้ Network Controller เพื่อจัดการการเข้ารหัสแบบ end-to-end และปกป้องข้อมูลในขณะที่เดินทางผ่านสายไฟและอุปกรณ์เครือข่ายระหว่างโฮสต์ทำให้ VM เป็น VM ทราฟฟิกภายใน VM ซับเน็ตจะถูกเข้ารหัสโดยอัตโนมัติเมื่อออกจากโฮสต์และป้องกันการสอดแนมและการจัดการทราฟฟิกบนสาย สิ่งนี้ทำโดยไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงการกำหนดค่าใด ๆ ใน VMs ด้วยตนเอง

· ประวัติประสิทธิภาพสำหรับ Storage Spaces Direct ซึ่งอนุญาตให้ผู้ดูแลระบบ Storage Spaces Direct เข้าถึงข้อมูลประวัติประสิทธิภาพและความจุจากคลัสเตอร์ได้อย่างง่ายดาย

· การป้องกันภัยคุกคามขั้นสูงของ Windows Defender ซึ่งจัดทำเซ็นเซอร์แพลตฟอร์มระดับลึกและการตอบสนองให้การมองเห็นกิจกรรมและความสามารถในการโจมตีหน่วยความจำและเคอร์เนลระดับเคอร์เนลเพื่อดำเนินการกับเครื่องที่ถูกโจมตีเพื่อตอบสนองต่อเหตุการณ์ต่างๆ การยุติกระบวนการที่เป็นอันตรายเป็นต้น

· Windows Defender ATP Exploit Guard ซึ่งเป็นชุดใหม่ของความสามารถในการป้องกันการบุกรุกโฮสต์ออกแบบมาเพื่อล็อคอุปกรณ์จากเวกเตอร์การโจมตีที่หลากหลายและการบล็อกพฤติกรรมที่ใช้กันทั่วไปในการโจมตีมัลแวร์

รายละเอียดการติดต่อ
Ritol technology limited

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ