บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Windows Server 2016ดีวีดีสื่อต้นฉบับ Microsoft Windows Server 2016 มาตรฐาน OEM COA / สติ๊กเกอร์ 64 บิต
Super! Après plusieurs années de coopération, no avons Fourni la meilleure qualité de produit. Le service après-vente est égalementtrèsréfléchi

—— มารี

มันใช้งานได้สมบูรณ์แบบ จะทำธุรกิจระยะยาวกับคุณ ขอบคุณ

—— บรูซ

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— แจยอง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ดีวีดีสื่อต้นฉบับ Microsoft Windows Server 2016 มาตรฐาน OEM COA / สติ๊กเกอร์ 64 บิต

DVD Media Original Microsoft Windows Server 2016 Standard OEM COA / Sticker 64 Bit
DVD Media Original Microsoft Windows Server 2016 Standard OEM COA / Sticker 64 Bit DVD Media Original Microsoft Windows Server 2016 Standard OEM COA / Sticker 64 Bit

ภาพใหญ่ :  ดีวีดีสื่อต้นฉบับ Microsoft Windows Server 2016 มาตรฐาน OEM COA / สติ๊กเกอร์ 64 บิต

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / เยอรมนี / ตุรกี / เปอร์โตริโก / สิงคโปร์ / ฮ่องกง / อียิปต์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certificate
หมายเลขรุ่น: P7306165U2 / ปรับแต่ง

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Please Contact Us Directly
รายละเอียดการบรรจุ: โรงงานเดิมปิดผนึกบรรจุ OEM
เวลาการส่งมอบ: 1 ถึง 2 วันทำงานหลังจากได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram, บัตรเครดิต
สามารถในการผลิต: 20000 ชิ้นต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
แบบ: เซิร์ฟเวอร์ 2016 มาตรฐาน สื่อ: ดีวีดี
ภาษา: อังกฤษ บรรจุภัณฑ์: กล่อง OEM
ชนิด: คีย์ใหม่ของ OEM การกระตุ้น: การเปิดใช้งานออนไลน์ 100%
แสงสูง:

windows server 2016 open license

,

windows server 2016 16 core

Windows COA Standard OEM COA / Sticker 64 บิต DVD สื่อต้นฉบับ

Windows Server 2016 เป็นระบบปฏิบัติการเซิร์ฟเวอร์ที่พัฒนาโดย Microsoft ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของตระกูล Windows NT ของระบบปฏิบัติการที่พัฒนาขึ้นพร้อมกับ Windows 10 รุ่นพรีวิวต้นรุ่นแรก (Technical Preview) พร้อมใช้งานในวันที่ 1 ตุลาคม 2014 พร้อมด้วยตัวอย่างทางเทคนิคแรก ของ System Center ไม่เหมือนกับรุ่นก่อนหน้าของ Windows Server ซึ่งเปิดตัวพร้อมกันกับระบบปฏิบัติการไคลเอนต์ Windows Server 2016 ได้เปิดตัวเมื่อวันที่ 26 กันยายน 2559 ในการประชุม Ignite ของ Microsoft และมีวางจำหน่ายทั่วไปในวันที่ 12 ตุลาคม 2016

คุณสมบัติ

Windows Server 2016 มีคุณสมบัติใหม่มากมายรวมถึง

บริการสหพันธรัฐไดเรกทอรีที่ใช้งานอยู่: เป็นไปได้ที่จะกำหนดค่า AD FS เพื่อรับรองความถูกต้องของผู้ใช้ที่เก็บไว้ในไดเรกทอรีที่ไม่ใช่โฆษณาเช่นไดเรกทอรี X.500 Lightweight Directory Access Protocol (LDAP) ไดเรกทอรีและฐานข้อมูล SQL


Windows Defender: ติดตั้งและเปิดใช้งาน Antimalware ของ Windows Server โดยค่าเริ่มต้นโดยไม่มี GUI ซึ่งเป็นคุณสมบัติ Windows ที่ติดตั้งได้


บริการเดสก์ท็อประยะไกล: รองรับ OpenGL 4.4 และ OpenCL 1.1 ปรับปรุงประสิทธิภาพและเสถียรภาพ บทบาทของ MultiPoint Services (ดูที่ Windows MultiPoint Server)


บริการที่เก็บข้อมูล: นโยบาย QoS ของที่เก็บข้อมูลส่วนกลาง; Replicas ของหน่วยเก็บข้อมูล (หน่วยเก็บข้อมูลไม่เชื่อเรื่องพระเจ้า, ระดับบล็อก, อิงตามปริมาณ, ซิงโครนัสและการจำลองแบบอะซิงโครนัสโดยใช้ SMB3 ระหว่างเซิร์ฟเวอร์สำหรับการกู้คืนจากความเสียหาย) Storage Replica จำลองการบล็อกแทนไฟล์; ไฟล์สามารถใช้งานได้ ไม่ใช่เจ้านายหลายต่อหลายต่อหลายคนและไม่ใช่สกรรมกริยา มันทำซ้ำสแน็ปช็อตเป็นระยะและทิศทางการจำลองสามารถเปลี่ยนแปลงได้


Failover Clustering: การอัพเกรดระบบปฏิบัติการของคลัสเตอร์, จำลองการเก็บข้อมูล


Web Application Proxy: การ พิสูจน์ตัวตนเบื้องต้นสำหรับการเผยแพร่แอ็พพลิเคชัน HTTP พื้นฐาน, การเผยแพร่แอ็พพลิเคชันโดเมน wildcard, การเปลี่ยนเส้นทาง HTTP ไปยัง HTTPS, การกระจายที่อยู่ IP ของไคลเอ็นต์ไปยังแอปพลิเคชันด้านหลัง
IIS 10: รองรับ HTTP / 2
Windows PowerShell 5.1
คอนเทนเนอร์ Windows Server

บทนำ

โดยทั่วไปแล้ว Windows Server 2016 ของ Microsoft นั้นพร้อมให้บริการแล้วและมอบให้ลูกค้า Presales for Server 2016 เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมและ Microsoft มักจะกล่าวว่าลูกค้าจะสามารถเข้าถึงบิตจริงในกลางเดือนตุลาคม ตอนนี้กลางเดือนตุลาคมและใบไม้ร่วงลง บริษัท กำลังดำเนินการตามสัญญานี้

นอกจากนี้ System Center 2016 ซึ่งเป็นโซลูชันการจัดการศูนย์ข้อมูลของ Microsoft สำหรับการปรับใช้และการจัดการเซิร์ฟเวอร์และเดสก์ท็อปก็มีความพร้อมใช้งานทั่วไปเช่นกัน

Microsoft กำลังใช้การเปิดตัวในวันนี้เพื่อมุ่งเน้นความพยายามของระบบคลาวด์แบบไฮบริดและวิธีที่ Windows Server 2016 ช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถเรียกใช้แอปพลิเคชันของตนได้ทั้งในดาต้าเซ็นเตอร์ของตนเองและในระบบคลาวด์สาธารณะ

คุณสมบัติด้านเครือข่าย

1. DHCP: เนื่องจากการป้องกันการเข้าถึงเครือข่ายถูกเลิกใช้ใน Windows Server 2012 R2 ใน Windows Server 2016 บทบาท DHCP ไม่สนับสนุน NAP อีกต่อไป
2. DNS:

ไคลเอ็นต์ DNS : การรวมบริการ - ปรับปรุงการรองรับคอมพิวเตอร์ที่มีเครือข่ายมากกว่าหนึ่งอินเตอร์เฟส
เซิร์ฟเวอร์ DNS : นโยบาย DNS, ชนิดระเบียน DDS ใหม่ (TLSA, SPF และระเบียนที่ไม่รู้จัก), PowerShell cmdlets และพารามิเตอร์ใหม่

Windows Server Gateway ขณะนี้รองรับอุโมงค์การกำหนดเส้นทางแบบทั่วไป (GRE)
การจัดการที่อยู่ IP (IPAM): รองรับเครือข่ายย่อย / 31, / 32 และ / 128; การค้นพบเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่อิงกับไฟล์ ฟังก์ชั่น DNS ใหม่ การรวมที่ดีขึ้นของการจัดการ DNS, DHCP และที่อยู่ IP (DDI)
3. ตัวควบคุมเครือข่าย: บทบาทเซิร์ฟเวอร์ใหม่ในการกำหนดค่าจัดการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาอุปกรณ์และบริการเครือข่ายเสมือนและทางกายภาพในดาต้าเซ็นเตอร์
การจำลองเสมือนเครือข่าย Hyper-V: สวิตช์ Hyper-V ที่สามารถตั้งโปรแกรมได้ (Building Block ใหม่ของ Microsoft

4. โซลูชันเครือข่ายที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์); การสนับสนุนการห่อหุ้ม VXLAN; การทำงานร่วมกันของ Microsoft Software Load Balancer; มาตรฐาน IEEE Ethernet ที่ดีกว่า

Hyper-V

พัฒนาการ

Microsoft ได้รับการจัดระเบียบใหม่โดย Satya Nadella ทำให้ทีม Server และ System Center รวมตัวกัน ก่อนหน้านี้ทีมเซิร์ฟเวอร์ได้รับการจัดตำแหน่งอย่างใกล้ชิดกับทีมงานไคลเอนต์ Windows ทีมงาน Azure ยังทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมเซิร์ฟเวอร์

ในเดือนมีนาคม 2560 Microsoft ได้สาธิต Server 2016 รุ่นภายในที่รันบนสถาปัตยกรรม ARMv8-A มีรายงานว่า Microsoft กำลังทำงานกับชิป Qualcomm Centriq และ Cavium ThunderX2 ตามที่ James Vincent of The Verge การตัดสินใจครั้งนี้เป็นอันตรายต่อการครองตลาด CPU ของเซิร์ฟเวอร์ของ Intel อย่างไรก็ตามการสอบถามในภายหลังจาก Microsoft เปิดเผยว่า Windows Server รุ่นนี้มีไว้สำหรับใช้ภายในเท่านั้นและส่งผลกระทบต่อสมาชิกของบริการ Microsoft Azure เท่านั้น

รายละเอียดการติดต่อ
Ritol technology limited

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ