บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Windows Server 2016Microsoft Windows Svr Std 2016, 64 บิตภาษาอังกฤษ DSP OEI DVD Windows Server 2016 16 คอร์ภาษาอังกฤษ
Super! Après plusieurs années de coopération, no avons Fourni la meilleure qualité de produit. Le service après-vente est égalementtrèsréfléchi

—— มารี

มันใช้งานได้สมบูรณ์แบบ จะทำธุรกิจระยะยาวกับคุณ ขอบคุณ

—— บรูซ

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— แจยอง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Microsoft Windows Svr Std 2016, 64 บิตภาษาอังกฤษ DSP OEI DVD Windows Server 2016 16 คอร์ภาษาอังกฤษ

Microsoft Windows Svr Std 2016 , 64 Bit English DSP OEI DVD Windows Server 2016 16 Core English
Microsoft Windows Svr Std 2016 , 64 Bit English DSP OEI DVD Windows Server 2016 16 Core English Microsoft Windows Svr Std 2016 , 64 Bit English DSP OEI DVD Windows Server 2016 16 Core English

ภาพใหญ่ :  Microsoft Windows Svr Std 2016, 64 บิตภาษาอังกฤษ DSP OEI DVD Windows Server 2016 16 คอร์ภาษาอังกฤษ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / เยอรมนี / ตุรกี / เปอร์โตริโก / สิงคโปร์ / ฮ่องกง / อียิปต์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certificate
หมายเลขรุ่น: Windows Server 2016 OEM

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Please Contact Us Directly
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องปิดผนึกจากโรงงานขายปลีก / OEM
เวลาการส่งมอบ: 1 ถึง 2 วันทำงานหลังจากได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram, บัตรเครดิต
สามารถในการผลิต: 20000 ชิ้นต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
แบบ: มาตรฐาน รายการ Numner: P73-07113
ภาษา: อังกฤษ บรรจุภัณฑ์: เลอ
สื่อ: ดีวีดี การกระตุ้น: การเปิดใช้งานออนไลน์
แสงสูง:

windows server 2016 standard

,

windows server 2016 open license

Microsoft Windows Svr Std 2016 64Bit อังกฤษ 1 Pack DSP OEI DVD 16 Core ภาษาอังกฤษ

รายละเอียด:

Windows Server 2016 อยู่ที่นี่ รับระบบปฏิบัติการที่พร้อมใช้งานบนคลาวด์ในวันนี้เพื่อนำระดับความปลอดภัยและนวัตกรรมไปใช้กับแอพพลิเคชั่นและโครงสร้างพื้นฐานอีกระดับเพื่อเสริมพลังให้ธุรกิจของคุณ สนับสนุนปริมาณงานที่คุณเรียกใช้ในวันนี้และทำให้การย้ายไปยังคลาวด์ง่ายขึ้นเมื่อคุณพร้อม คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยในตัว - เพิ่มความปลอดภัยและลดความเสี่ยงด้วยการปกป้องหลายชั้นที่มีอยู่ในระบบปฏิบัติการ วิวัฒนาการดาต้าเซ็นเตอร์ของคุณ - ประหยัดเงินและเพิ่มความยืดหยุ่นด้วยเทคโนโลยีการคำนวณที่จัดเก็บและเครือข่ายที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Microsoft Azure สร้างสรรค์สิ่งที่เร็วกว่า - ใช้เทคโนโลยีที่ได้รับการปรับปรุงเช่นคอนเทนเนอร์ Windows และเซิร์ฟเวอร์นาโนเพื่อหาวิธีอื่นในการปรับใช้และเรียกใช้แอปในสถานที่และระบบคลาวด์


Windows Server 2016 Standard เป็นโซลูชันเซิร์ฟเวอร์ที่ยืดหยุ่นมีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย ไม่ว่า บริษัท ของคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ Windows Server 2016 Standard สามารถช่วยคุณในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของคุณ


Windows Server 2016 Standard ช่วยให้คุณสามารถผสมผสานโซลูชันในสถานที่กับคลาวด์ได้โดยไม่ต้องปรับโครงสร้างพื้นฐานการจัดการระบบหรือแอพพลิเคชั่นอีกครั้ง ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ที่ปรับขนาดได้แบบไดนามิกและหลากหลายที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อข้ามสถานที่ได้ เป็นผลให้ไอทีสามารถตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่มีความคล่องตัวและมีประสิทธิภาพมากขึ้นและพนักงานมือถือสามารถเข้าถึงสภาพแวดล้อมการทำงานส่วนบุคคลได้จากทุกที่

คุณสมบัติ:

บริการการจัดการสิทธิ์ของ Active Directory แบรนช์เนื้อหาเซิร์ฟเวอร์เซิร์ฟเวอร์แบรนช์แคชโฮสต์เซิร์ฟเวอร์การเข้าถึงโดยตรงบริการข้อมูล VInternet 7.5 การป้องกันการเข้าถึงเครือข่ายบริการเดสก์ท็อประยะไกล * 2 เซิร์ฟเวอร์ CoreServer Manager บริการการปรับใช้ Windows

ข้อมูลจำเพาะ:

ระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows Server 2016 มาตรฐาน x64 บิต
ภาษา (s) อังกฤษ
ประเภทใบอนุญาต การอนุญาต
สื่อเผยแพร่ DVD-ROM
จำนวนใบอนุญาต โปรเซสเซอร์เพิ่มเติม 2 ตัว
รายละเอียดใบอนุญาต 64 บิต

คุณสมบัติระบบเครือข่าย:

DHCP: เนื่องจากการป้องกันการเข้าถึงเครือข่ายถูกเลิกใช้ใน Windows Server 2012 R2 ใน Windows Server 2016 บทบาท DHCP ไม่สนับสนุน NAP อีกต่อไป


DNS:

ไคลเอ็นต์ DNS: การรวมบริการ - ปรับปรุงการรองรับคอมพิวเตอร์ที่มีเครือข่ายมากกว่าหนึ่งอินเตอร์เฟส
เซิร์ฟเวอร์ DNS: นโยบาย DNS, ชนิดระเบียน DDS ใหม่ (TLSA, SPF และระเบียนที่ไม่รู้จัก), PowerShell cmdlets และพารามิเตอร์ใหม่

Windows Server Gateway ขณะนี้รองรับอุโมงค์การกำหนดเส้นทางแบบทั่วไป (GRE)


การจัดการที่อยู่ IP (IPAM): รองรับเครือข่ายย่อย / 31, / 32 และ / 128; การค้นพบเซิร์ฟเวอร์ DNS ที่อิงกับไฟล์ ฟังก์ชั่น DNS ใหม่ การรวมที่ดีขึ้นของ DNS, DHCP และที่อยู่ IP (DDI)

การจัดการ


ตัวควบคุมเครือข่าย: บทบาทเซิร์ฟเวอร์ใหม่เพื่อกำหนดค่าจัดการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาอุปกรณ์และบริการเครือข่ายเสมือนและทางกายภาพในดาต้าเซ็นเตอร์


การจำลองเสมือนเครือข่าย Hyper-V: สวิตช์ Hyper-V ที่สามารถตั้งโปรแกรมได้ (Building Block ใหม่ของโซลูชันระบบเครือข่ายที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์ของ Microsoft); การสนับสนุนการห่อหุ้ม VXLAN; การทำงานร่วมกันของ Microsoft Software Load Balancer; มาตรฐาน IEEE Ethernet ที่ดีกว่า

รายละเอียดการติดต่อ
Ritol technology limited

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ