บ้าน ผลิตภัณฑ์Microsoft Windows Server 2012ต้นฉบับ Microsoft Windows Server 2012 R2 Enterprise DC ใบอนุญาต OEM 64 บิตดีวีดีสื่อ
Super! Après plusieurs années de coopération, no avons Fourni la meilleure qualité de produit. Le service après-vente est égalementtrèsréfléchi

—— มารี

มันใช้งานได้สมบูรณ์แบบ จะทำธุรกิจระยะยาวกับคุณ ขอบคุณ

—— บรูซ

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— แจยอง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ต้นฉบับ Microsoft Windows Server 2012 R2 Enterprise DC ใบอนุญาต OEM 64 บิตดีวีดีสื่อ

Original Microsoft Windows Server 2012 R2 Enterprise DC OEM License 64 Bit DVD Media
Original Microsoft Windows Server 2012 R2 Enterprise DC OEM License 64 Bit DVD Media Original Microsoft Windows Server 2012 R2 Enterprise DC OEM License 64 Bit DVD Media Original Microsoft Windows Server 2012 R2 Enterprise DC OEM License 64 Bit DVD Media

ภาพใหญ่ :  ต้นฉบับ Microsoft Windows Server 2012 R2 Enterprise DC ใบอนุญาต OEM 64 บิตดีวีดีสื่อ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / เยอรมนี / ตุรกี / เปอร์โตริโก / สิงคโปร์ / ฮ่องกง / อียิปต์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: P73-06165 / ปรับแต่ง

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: พีซี 20
ราคา: Please Contact Us
รายละเอียดการบรรจุ: โรงงานเดิมปิดผนึกบรรจุ OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 80000 ต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
เวอร์ชัน: มาตรฐาน Windows Server 2012 R2 บิต: 64 บิต
cals: 5 ผู้ใช้ สถานะ: ในสต็อก
ภาษา: ไม่มีการ จำกัด ภาษา / ปรับแต่ง ชนิด: คีย์ใหม่ของ OEM
บรรจุภัณฑ์: DVD + คีย์การ์ด ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้า: ฟรี
เงื่อนไข: แบรนด์ใหม่ การกระตุ้น: การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% ทั่วโลก
มิติ: 7.5 X 1 X 5.5 นิ้ว ทดลองสั่งซื้อ: ใช่
แสงสูง:

windows server 2012 versions

,

microsoft server 2012 r2 datacenter

ดีวีดีลิขสิทธิ์ Windows Server 2012 R2 DC OEM ต้นฉบับ 64 บิตดีวีดี สื่อ

วิธีค้นหารหัสผลิตภัณฑ์ Microsoft ของคุณ

ในการค้นหาคีย์ 25 ตัวอักษรของคุณคุณจะต้องลบพาเนลขูดขีดสีเงินออกในใบรับรองผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ให้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ของคุณ ทำได้อย่างง่ายดายด้วยเหรียญหรือเล็บมือ อย่ากดแรงเกินไปหรือคุณอาจทำให้กุญแจเสียหายไม่สามารถอ่านได้

จำไว้ว่าเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายของรหัสผลิตภัณฑ์ของคุณ:

อย่าใช้เครื่องมืออื่นนอกเหนือจากเหรียญ คุณยังสามารถใช้เล็บมือของคุณ
อย่าใช้แรงกดดันมากเกินไป
อย่าพยายามลอกชั้นรอยขีดข่วนออก

Windows Server 2012 R2 Standard เป็นโซลูชันเซิร์ฟเวอร์ที่ยืดหยุ่นมีประสิทธิภาพและใช้งานง่าย ไม่ว่า บริษัท ของคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่มาตรฐาน Windows Server R2 2012 สามารถช่วยให้คุณใช้งานระบบคลาวด์ได้อย่างเต็ม ประสิทธิภาพ
Windows Server 2012 R2 Standard ช่วยให้คุณสามารถผสมผสานโซลูชันในสถานที่ของคุณกับระบบคลาวด์โดยไม่ต้องปรับโครงสร้างพื้นฐานการจัดการระบบหรือแอปพลิเคชัน ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ที่ปรับขนาดได้แบบไดนามิกและหลากหลายที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อข้ามสถานที่ได้ เป็นผลให้ไอทีสามารถตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่มีความคล่องตัวและมีประสิทธิภาพมากขึ้นและพนักงานมือถือสามารถเข้าถึงสภาพแวดล้อมการทำงานส่วนบุคคลได้จากทุกที่

Hyper-V 2.0 - รวมอยู่ในระบบปฏิบัติการและให้การปรับปรุง 16x ในจำนวน vCPU และ RAM ที่กำหนดให้กับเครื่องเสมือน
Live Migration - เคลื่อนย้ายเครื่องเสมือนระหว่างเซิร์ฟเวอร์จริงโดยไม่ต้องหยุดทำงานหรือสูญเสียข้อมูล
Hyper-V Replica - จำลองเครื่องเสมือนไปยังเซิร์ฟเวอร์อื่นในตำแหน่งอื่นทุก 30 วินาที

ด้วย Windows Server 2012 R2 จะง่ายยิ่งขึ้นในการปรับใช้และส่งมอบทรัพยากรเสมือนข้ามอุปกรณ์ เทคโนโลยี VDI ช่วยให้เข้าถึงสภาพแวดล้อม Windows ที่มีความสมบูรณ์แบบเต็มรูปแบบซึ่งทำงานอยู่ในดาต้าเซ็นเตอร์ได้อย่างง่ายดายจากแทบทุกอุปกรณ์ ผ่านทาง Hyper-V และบริการเดสก์ท็อประยะไกล Microsoft เสนอทางเลือกในการปรับใช้ VDI ยืดหยุ่นสามตัวเลือกในโซลูชันเดียว: Pooled Desktops, เดสก์ท็อปส่วนตัวและเซสชันเดสก์ท็อประยะไกล

เซิร์ฟเวอร์จริงแต่ละตัวต้องมีใบอนุญาตอย่างน้อยหนึ่งใบ
ใบอนุญาตแต่ละใบครอบคลุมซีพียูสองตัวดังนั้นเซิร์ฟเวอร์ซีพียูสี่ตัวจึงต้องมีใบอนุญาตสองใบ
สิทธิการใช้งานแต่ละสิทธิที่มอบหมายให้กับเซิร์ฟเวอร์จริงให้การใช้เครื่องเสมือน Windows Server สองเครื่องบนเซิร์ฟเวอร์จริงนั้น
นอกจากนี้จำเป็นต้องมีสิทธิการใช้งานการเข้าถึงไคลเอ็นต์ (CAL) ของ Windows Server 2012 สำหรับผู้ใช้แต่ละคนหรืออุปกรณ์ที่เข้าถึงเซิร์ฟเวอร์

ราคาของ Windows Server 2012 R2 Datacenter

รุ่น dard & Datacenter [เครดิตรูปภาพ: Microsoft]

ตามปกติฉันไม่ได้ตอบคำถามใด ๆ เกี่ยวกับสิทธิ์ใช้งาน นั่นเป็นหน้าที่ของผู้ค้าปลีกหรือผู้จัดจำหน่ายของคุณดังนั้นถามพวกเขา

Microsoft เปิดตัวรายละเอียดการอนุญาตให้ใช้สิทธิสำหรับ WS2012 R2 เมื่อหลายสัปดาห์ก่อน โปรดจำไว้ว่าเมื่อวางจำหน่ายแล้วคุณจะซื้อ WS2012 R2 แม้ว่าคุณวางแผนที่จะปรับลดรุ่นเป็น W2008 R2 ในโพสต์นี้ฉันจะกล่าวถึงลิขสิทธิ์ของ Windows Server รุ่น“ core”

The Core Editions

ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในรุ่น“ core” ของ Windows Server (Datacenter และ Standard) เช่นเดียวกับ WS2012 ทั้งสองรุ่นนั้นเหมือนกันในทางเทคนิคมีความยืดหยุ่นและคุณสมบัติเหมือนกัน ... ยกเว้นหนึ่งรุ่น

หน่วยประมวลผล

ทั้ง Standard และ Datacenter edition ครอบคลุมเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับสิทธิการใช้งานสำหรับโปรเซสเซอร์ 2 ตัว โปรเซสเซอร์คือซีพียูหรือซ็อกเก็ต แกนประมวลผลไม่ใช่ตัวประมวลผล เซิร์ฟเวอร์ที่มีโปรเซสเซอร์ Intel Xeon E5 2 ตัวที่มี 10 คอร์แต่ละตัวมีโปรเซสเซอร์ 2 ตัว มันต้องมีใบอนุญาต Window Server หนึ่งใบ เซิร์ฟเวอร์ที่มีโปรเซสเซอร์ AMD 4 * 16 หลักมีโปรเซสเซอร์ 4 ตัว มันต้องมีใบอนุญาต Windows Server 2 ใบ

สิ่งนี้ใช้ไม่ว่าคุณจะติดตั้งเวอร์ชันที่ถูกลดระดับใด

ทำอะไรได้มากกว่านี้

HPE และ Microsoft เป็นหุ้นส่วนขยายคุณสมบัติ Windows Server 2012 ด้วยการเปิดตัว Windows Server 2012 R2 การรวมฟีเจอร์ HP ProLiant Gen9 เข้ากับคุณสมบัติการจำลองเสมือนขั้นสูงและความสามารถในการปรับขนาดของ Windows Server 2012 R2 ช่วยให้ผู้ใช้งานไอทีสามารถเข้าถึงทรัพยากรขององค์กรได้อย่างยืดหยุ่นในขณะที่ปกป้องข้อมูลขององค์กร

มีอะไรใหม่

การจำลองเสมือนเซิร์ฟเวอร์ - รองรับรูปแบบดิสก์เสมือน 64 TB พร้อมความสามารถในการปรับขนาดและการบีบอัดออนไลน์เพื่อเร่งการโอนย้ายไฟล์ VHD / VHDX แบบสด

ที่เก็บข้อมูล - ช่วยให้คุณสามารถถ่ายโอนระบบไฟล์ขนาดใหญ่ระหว่างหลายโหนดภายในคลัสเตอร์และ Windows Azure Hyper-V recovery manager ช่วยให้การกู้คืนมีประสิทธิภาพโดยใช้แบบจำลอง Hyper-V

เครือข่าย - เปิดตัวเครือข่ายที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์ผ่านการจำลองเสมือนเครือข่าย Hyper-V และสวิตช์ที่ขยายได้ Hyper-V และช่วยให้อุปกรณ์ที่มีความสามารถ SR-IOV สามารถเข้าถึงได้โดยตรงจาก VMs

คุณสมบัติ

ก้าวต่อไปสู่การจำลองเสมือน

Windows Server 2012 R2 เป็นแพลตฟอร์มเวอร์ช่วลไลเซชั่นแบบครบวงจรที่มอบสภาพแวดล้อมที่แยกจากผู้เช่าหลายรายอย่างสมบูรณ์ มันมีเครื่องมือที่จะช่วยรับประกันข้อตกลงระดับบริการ (SLA) เปิดใช้งานการเรียกเก็บเงินคืนผ่านการเรียกเก็บเงินที่ใช้และสนับสนุนการจัดส่งด้วยตนเอง

เพิ่มความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพผ่านสภาพแวดล้อมที่มีความหนาแน่นสูงและปรับขนาดได้ที่สามารถทำงานได้อย่างเหมาะสมที่สุดเมื่อปรับให้เหมาะกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของคุณ

รับการเชื่อมต่อกับบริการคลาวด์โดยใช้ข้อมูลประจำตัวทั่วไปและกรอบการจัดการสำหรับการเชื่อมต่อที่เพิ่มความปลอดภัยและข้ามสถานที่ที่เชื่อถือได้

เพลิดเพลินกับพลังของเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องด้วยความเรียบง่ายของแพลตฟอร์มเดียว

การจัดเก็บข้อมูลที่ยืดหยุ่น ปรับปรุงประสิทธิภาพความพร้อมใช้งานและประสิทธิภาพของทรัพยากรด้วยการจัดเก็บข้อมูลที่คุณเลือก

ความพร้อมใช้งานอย่างต่อเนื่อง ให้บริการที่คุ้มค่าและพร้อมใช้งานสูงพร้อมการป้องกันสถานการณ์ความล้มเหลวที่หลากหลาย - สำหรับเซิร์ฟเวอร์เดียวหรือศูนย์ข้อมูลทั้งหมด

ประสิทธิภาพการจัดการ ทำให้ชุดการจัดการเป็นวงกว้างโดยอัตโนมัติและทำให้การปรับใช้บทบาทเซิร์ฟเวอร์ง่ายขึ้นเมื่อคุณเลื่อนไปยังระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ

รับประโยชน์จากแพลตฟอร์มที่มีแอพที่สร้างและปรับใช้แล้ว

Windows Server 2012 R2 ช่วยให้คุณสร้างแอพพลิเคชั่นไฮบริดและสมมาตรทั่วดาต้าเซ็นเตอร์และคลาวด์

จัดเตรียมเฟรมเวิร์กบริการและเครื่องมือในการเพิ่มความยืดหยุ่นและความยืดหยุ่นสำหรับแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ที่ผู้เช่าหลายรายรู้

สร้างแอปพลิเคชั่นที่สำคัญต่อภารกิจและใช้ประโยชน์จากกรอบเปิดแอปพลิเคชันโอเพนซอร์ซและภาษาการพัฒนาที่หลากหลาย

การเข้าถึงข้อมูลและแอพพลิเคชั่นที่ยืดหยุ่นของผู้ใช้

เข้าถึงได้จากทุกที่จากทุกอุปกรณ์ การเข้าถึงแบบเสมือนจริงแบบออนดีมานด์เพื่อสภาพแวดล้อมการทำงานแบบเสมือนจริงจากที่ใดก็ได้รวมถึงที่ตั้งสาขาและบริการเชื่อมต่อสาธารณะ

สัมผัสประสบการณ์ Windows แบบเต็มได้ทุกที่ ประสบการณ์การใช้งานที่หลากหลายและเป็นส่วนตัวบนอุปกรณ์ยอดนิยมขณะเดียวกันก็ปรับให้เข้ากับสภาพเครือข่ายที่แตกต่างกันอย่างรวดเร็วและตอบสนอง

เพิ่มความปลอดภัยของข้อมูลและความสอดคล้อง นโยบายการตรวจสอบและการเข้าถึงจากส่วนกลางช่วยให้สามารถเข้าถึงข้อมูลและทรัพยากรขององค์กรได้อย่างละเอียดโดยพิจารณาจากข้อมูลประจำตัวที่แข็งแกร่ง

รายละเอียดการติดต่อ
Ritol technology limited

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ