บ้าน ผลิตภัณฑ์เวอร์ชัน Microsoft Office 2013ดีวีดีกล่อง Microsoft Office 2013 Retail, Microsoft Office Professional Plus 2013 32 บิต / 64 บิต
Super! Après plusieurs années de coopération, no avons Fourni la meilleure qualité de produit. Le service après-vente est égalementtrèsréfléchi

—— มารี

มันใช้งานได้สมบูรณ์แบบ จะทำธุรกิจระยะยาวกับคุณ ขอบคุณ

—— บรูซ

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— แจยอง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ดีวีดีกล่อง Microsoft Office 2013 Retail, Microsoft Office Professional Plus 2013 32 บิต / 64 บิต

DVD Microsoft Office 2013 Retail Box , Microsoft Office Professional Plus 2013 32 Bit / 64 Bit No Language Limitation
DVD Microsoft Office 2013 Retail Box , Microsoft Office Professional Plus 2013 32 Bit / 64 Bit No Language Limitation DVD Microsoft Office 2013 Retail Box , Microsoft Office Professional Plus 2013 32 Bit / 64 Bit No Language Limitation

ภาพใหญ่ :  ดีวีดีกล่อง Microsoft Office 2013 Retail, Microsoft Office Professional Plus 2013 32 บิต / 64 บิต

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เปอร์โตริโก / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Office Pro Plus / Home and Business 2013

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5 ชิ้น
ราคา: Please Contact Us
รายละเอียดการบรรจุ: ขายปลีกกล่อง + โรงงานปิดผนึก
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 2000 ต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
สถานะสินค้า: หุ้น ระบบปฏิบัติการ: Windows, Mac, DOS, Linux, PC
ชนิด: ซอฟต์แวร์ Office สำหรับ PC / Mac ชื่อสินค้า: Office Pro Plus 2013
ภาษา: ทุกภาษา เหมาะสำหรับ: break
แสงสูง:

microsoft office pro 2013

,

ms office 2013 pro plus

กล่องค้าปลีก Microsoft Office 2013 พร้อม DVD 32 บิต / 64 บิตไม่ จำกัด ภาษา

รุ่น:

ฉบับดั้งเดิม

เช่นเดียวกับเวอร์ชันก่อนหน้า Office 2013 มีให้บริการในหลายรุ่นที่แตกต่างกันโดยมุ่งเน้นไปที่ตลาดที่แตกต่างกัน Microsoft Office 2013 รุ่นดั้งเดิมทั้งหมดประกอบด้วย Word, Excel, PowerPoint และ OneNote และได้รับอนุญาตให้ใช้กับคอมพิวเตอร์หนึ่งเครื่อง

Office 2013 รุ่นดั้งเดิมห้ารุ่นเปิดตัว:

หน้าแรกและนักเรียน: ชุดค้าปลีกนี้รวมถึงแอปพลิเคชันหลัก Word, Excel, PowerPoint และ OneNote


บ้านและธุรกิจ: ชุดค้าปลีกนี้รวมถึงแอปพลิเคชั่นหลัก Word, Excel, PowerPoint และ OneNote plus Outlook


มาตรฐาน: ชุดนี้ใช้ได้เฉพาะผ่านช่องทางลิขสิทธิ์จำนวนมากรวมถึงแอปพลิเคชันหลัก Word, Excel, PowerPoint และ OneNote รวมถึง Outlook และ Publisher


Professional: ชุดการค้าปลีกนี้รวมถึงแอปพลิเคชันหลัก Word, Excel, PowerPoint และ OneNote รวมถึง Outlook ผู้เผยแพร่และการเข้าถึง


Professional Plus: ชุดนี้ใช้ได้เฉพาะผ่านช่องทาง Volume Licensing รวมถึงแอพพลิเคชั่นหลัก Word, Excel, PowerPoint และ OneNote รวมถึง Outlook, Publisher, Access, InfoPath และ Lync

Office 365

บริการการสมัครใช้งาน Office 365 ซึ่งเคยมุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้ทางธุรกิจและองค์กรก่อนหน้านี้ได้รับการขยายสำหรับ Office 2013 เพื่อรวมแผนใหม่ที่มุ่งเน้นการใช้งานที่บ้าน การสมัครสมาชิกอนุญาตให้ใช้แอปพลิเคชัน Office 2013 โดยผู้ใช้หลายคนโดยใช้ซอฟต์แวร์เป็นรูปแบบบริการ มีแผนแตกต่างกันสำหรับ Office 365 ซึ่งรวมถึงบริการที่เพิ่มมูลค่าเช่นพื้นที่เก็บข้อมูล OneDrive 20 GB (เพิ่มขึ้นภายหลังเป็น 1 TB) และ 60 Skype นาทีต่อเดือนสำหรับแผนโฮมพรีเมี่ยมใหม่ข้อเสนอการสมัครสมาชิกใหม่ ได้แก่ อยู่ในตำแหน่งเป็นตัวเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการวิธีที่ประหยัดต้นทุนในการซื้อและใช้ Office บนคอมพิวเตอร์หลายเครื่องในครัวเรือนของพวกเขา

Office RT

Office 2013 รุ่นพิเศษที่รู้จักกันในชื่อ Office 2013 Home & Student RT มาพร้อมกับอุปกรณ์ Windows RT ทั้งหมด เริ่มแรกประกอบด้วย Word, Excel, PowerPoint และ OneNote ใน Windows RT 8.1 ชุดถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Office 2013 RT และเพิ่ม Outlook ฉบับนี้ในขณะที่มองไม่เห็นได้ชัดเจนจาก Office 2013 รุ่นปกติมีการปรับแต่งพิเศษสำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ ARM เช่นการเปลี่ยนแปลงเพื่อลดการใช้แบตเตอรี่ (รวมถึงตัวอย่างเช่นการแช่แข็งแอนิเมชั่นของเคอร์เซอร์กะพริบสำหรับการแก้ไขข้อความในช่วงที่ไม่มีกิจกรรม) การเปิดใช้งานโหมดสัมผัสเป็นค่าเริ่มต้นเพื่อปรับปรุงการใช้งานบนแท็บเล็ตและใช้ส่วนกราฟิกของ SoC ของอุปกรณ์เพื่อเร่งความเร็วฮาร์ดแวร์

อุปกรณ์ Windows RT ที่เปิดตัวถูกส่งมาพร้อมกับ Office Preview & Office 2013 RT วันที่วางจำหน่ายสำหรับเวอร์ชั่นสุดท้ายนั้นแตกต่างกันไปตามภาษาของผู้ใช้และเผยแพร่ผ่าน Windows Update เมื่อวางจำหน่าย เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2013 ไมโครซอฟท์ประกาศว่า Windows RT 8.1 จะเพิ่ม Outlook ในชุดตอบสนองต่อความต้องการของประชาชน

Office RT ปรับเปลี่ยนหรือแยกคุณลักษณะต่าง ๆ อื่น ๆ เพื่อเหตุผลด้านความเข้ากันได้หรือการลดทรัพยากร เพื่อประหยัดพื้นที่ดิสก์ แม่แบบภาพตัดปะและชุดภาษาจะถูกดาวน์โหลดออนไลน์แทนที่จะเก็บไว้ในเครื่อง คุณสมบัติที่ไม่รวมอื่น ๆ รวมถึงการลบการสนับสนุนโค้ดของบุคคลที่สามเช่น macros / VBA / ActiveX control, การลบการสนับสนุนสำหรับสื่อรูปแบบเก่าและการบรรยายใน PowerPoint, การแก้ไขสมการที่สร้างขึ้นด้วย Legacy Equation Editor รุ่นข้อมูลใน Excel ( PivotCharts, PivotTables และ QueryTables ไม่ได้รับผลกระทบ) ค้นหาไฟล์สื่อฝังตัวใน OneNote พร้อมกับการป้องกันข้อมูลสูญหายการสนับสนุนนโยบายกลุ่มและการสร้างอีเมลด้วยการจัดการสิทธิ์ข้อมูลใน Outlook

เนื่องจากเวอร์ชันของ Office RT ที่รวมอยู่ในอุปกรณ์ Windows RT นั้นเป็นรุ่น Home & Student จึงไม่สามารถใช้สำหรับ "กิจกรรมเชิงพาณิชย์ไม่แสวงหาผลกำไรหรือกิจกรรมสร้างรายได้" ยกเว้นว่าองค์กรมีสิทธิ์ใช้งานแบบจำนวนมากสำหรับ Office 2013 หรือ ผู้ใช้มีการสมัครใช้งาน Office 365 พร้อมสิทธิ์การใช้งานเชิงพาณิชย์

แอพ Windows Store

ข้าง Office RT เวอร์ชันฟรีของ OneNote และไคลเอนต์ Lync นั้นมีให้เป็นแอพ Windows Store เมื่อเปิดตัว Windows 8 และ RT [59] แอป OneNote ซึ่งเดิมรู้จักกันในชื่อว่า OneNote MX มีคุณสมบัติที่ จำกัด เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นเดสก์ท็อป แต่ยังได้รับการปรับให้เหมาะกับการใช้งานบนแท็บเล็ตแอป OneNote ได้รับการอัปเดตสำคัญหลายประการ ตัวเลือกหมึก

แอป Universal Microsoft Word, Excel และ PowerPoint สำหรับ Windows 10 อยู่ในช่วงแสดงตัวอย่างและตั้งค่าให้เปิดตัวในภายหลังในปี 2558

ออฟฟิศมือถือ

Windows Phone 8 มาพร้อมกับชุด Office Mobile ที่ได้รับการอัพเดทซึ่งประกอบด้วย Word, Excel, PowerPoint และ OneNote เวอร์ชันมือถือ เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่น Windows Phone 7 รุ่นใหม่จะเพิ่มอินเทอร์เฟซ Office Hub ที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งสามารถซิงค์และเปิดเอกสารที่ปรับเปลี่ยนล่าสุด (รวมถึงการเปลี่ยนแปลงเอกสารที่เก็บผ่าน Office 365 และ SkyDrive) ซึ่งเป็นแอป OneNote แยกต่างหากพร้อมคุณสมบัติเพิ่มเติม บันทึกและการรวมเข้ากับฟังก์ชัน "ห้อง" ใหม่ของระบบปฏิบัติการ) และปรับปรุงการแก้ไขเอกสารและฟังก์ชั่นการดู

ในเดือนมิถุนายน 2556 Microsoft เปิดตัว Office Mobile สำหรับ iPhone รุ่นหนึ่ง มันคล้ายกับรุ่น Windows Phone แต่เดิมต้องการการสมัครใช้งาน Office 365 เพื่อใช้งาน [64] รุ่นสำหรับสมาร์ทโฟน Android วางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคม 2556 แต่เดิมจำเป็นต้องใช้ Office 365 เพื่อใช้งาน

แอพสำหรับคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต iPad และ Android เปิดตัวในเดือนมีนาคม 2014 และมกราคม 2015 ตามลำดับ [66] [67] พร้อมกับสิ่งเทียบเท่ากับสมาร์ทโฟนของพวกเขาได้รับการทำให้เป็นส่วนตัวโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายถึงแม้ว่าคุณสมบัติพิเศษบางอย่างจะได้รับการชำระและต้องใช้ Office 365 ซึ่งรวมถึงการออกใบอนุญาตของแอพเพื่อใช้งานทางธุรกิจ

Windows 10 Mobile ซึ่งจะเปิดตัวในปี 2558 จะมาพร้อมกับแอพ Office ใหม่ ๆ ซึ่งสอดคล้องกับ iPhone และ Android มากขึ้นและใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม "แอพสากล" ที่เป็นผู้บุกเบิกกับ Windows 10

ซอฟต์แวร์รวม:

Microsoft Word

Microsoft Excel

การเข้าถึงของ Microsoft

Microsoft PowerPoint

Microsoft OneNote

Microsoft Publisher

Microsoft Outlook


ความเข้ากันได้


วินโดว 7
วินโดว์ 8
Windows 8.1
Windows 10

การสนับสนุนผลิตภัณฑ์


1. มีการสนับสนุนการติดตั้งแบบสมบูรณ์หากคุณประสบปัญหา - แม้ว่าซอฟต์แวร์นั้นจะคลิกเพื่อรันก็ตาม คุณจะได้รับการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ Microsoft อย่างเต็มที่เมื่อคุณสั่งซื้อ
2. เปิดใช้งานทั้งรุ่น 32 บิตและ 64 บิต
3. รองรับทุกภาษา
4. รองรับ Microsoft Online Update
5. ปุ่มเดียวสำหรับคอมพิวเตอร์หนึ่งเครื่องเมื่อคุณติดตั้งระบบปฏิบัติการหรือแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ในคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันคุณสามารถใช้รหัสเดียวกันเพื่อเปิดใช้งานอีกครั้ง

ความต้องการของระบบ :

ชิ้น

ความต้องการ

ซีพียู ความเร็ว สัญญาณนาฬิกา 1 GHz, สถาปัตยกรรม IA-32 หรือ x64 พร้อมการรองรับ SSE2
แกะ IA-32 edition: 1 GB
x64 edition: 2 GB
ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ พื้นที่ว่างบนดิสก์ 3.0 GB
ระบบปฏิบัติการ
ซอฟต์แวร์ .NET Framework 3.5, 4.0 หรือ 4.5

มีอะไรใหม่ใน Office

ทำงานให้เสร็จสมบูรณ์

สัมผัสกับ Office ที่ดีที่สุดในอุปกรณ์ Windows 8 พร้อมส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ได้รับการปรับปรุงให้เหมาะกับการสัมผัสปากกาและแป้นพิมพ์
รูปลักษณ์และความรู้สึกที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นลดการรบกวนสำหรับประสบการณ์การอ่านที่ดีขึ้น
หน้าจอเริ่มใหม่ช่วยให้คุณสามารถเลือกเอกสารและเทมเพลตล่าสุดเพื่อไปอย่างรวดเร็ว

การสื่อสารที่เรียบง่าย

รับอีเมลการกำหนดเวลาและเครื่องมืองานทั้งหมดใน Outlook
ดูตารางเวลาของคุณการนัดหมายหรือรายละเอียดเกี่ยวกับผู้ติดต่อโดยไม่ต้องเปลี่ยนหน้าจอ
สร้างงานนำเสนอด้วยชุดรูปแบบไวด์สกรีนใน PowerPoint
ใช้ OneNote เพื่อจับภาพและแบ่งปันบันทึกย่อรูปภาพเว็บเพจบันทึกเสียงและอีกมากมาย

แอปพลิเคชั่น Microsoft Office

สร้างฐานข้อมูลอย่างรวดเร็วเพื่อจัดระเบียบข้อมูลเข้าถึงได้ทุกที่ทางออนไลน์ด้วย Access
ทำสื่อการตลาดของคุณเองโดยใช้เครื่องมือใน Publisher
แผนภูมิที่แนะนำช่วยให้คุณเห็นภาพข้อมูลใน Excel
เพิ่มรูปภาพวิดีโอหรือสื่อออนไลน์ลงในเอกสาร Word ของคุณด้วยการลากและวางที่เรียบง่าย

รายละเอียดการติดต่อ
Ritol technology limited

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ