บ้าน ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ระบบพีซีซอฟต์แวร์ระบบพีซี 32/64 บิตซอฟต์แวร์ Windows 7 Pro OEM 1 พีซีเท่านั้น
Super! Après plusieurs années de coopération, no avons Fourni la meilleure qualité de produit. Le service après-vente est égalementtrèsréfléchi

—— มารี

มันใช้งานได้สมบูรณ์แบบ จะทำธุรกิจระยะยาวกับคุณ ขอบคุณ

—— บรูซ

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— แจยอง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ซอฟต์แวร์ระบบพีซี 32/64 บิตซอฟต์แวร์ Windows 7 Pro OEM 1 พีซีเท่านั้น

32 / 64 Bit PC System Software Windows 7 Pro Software OEM 1 PC Only
32 / 64 Bit PC System Software Windows 7 Pro Software OEM 1 PC Only 32 / 64 Bit PC System Software Windows 7 Pro Software OEM 1 PC Only

ภาพใหญ่ :  ซอฟต์แวร์ระบบพีซี 32/64 บิตซอฟต์แวร์ Windows 7 Pro OEM 1 พีซีเท่านั้น

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / เยอรมนี / ตุรกี / เปอร์โตริโก / สิงคโปร์ / ฮ่องกง / อียิปต์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certificated
หมายเลขรุ่น: กล่องขายปลีกของ Windows 7 Professional

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Please Contact Us
รายละเอียดการบรรจุ: ต้นฉบับ OEM / กล่องบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 1 ถึง 2 วันทำงานหลังจากได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram, บัตรเครดิต
สามารถในการผลิต: 20,000 ต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
เวอร์ชัน: กล่องขายปลีกของ Windows 7 Professional ในรายการรวมด้วย: DVD + คีย์การ์ด
ระบบการทำงาน: Microsoft Windows 7 (32 และ 64 บิต) ภาษา: หลายภาษา
เหมาะสำหรับ: 1 PC เท่านั้น ใช้ได้กับ: แล็ปท็อป / เดสก์ท็อป
ซอง: ชุดดีวีดีขายปลีก Win 7 Pro ทดลองสั่งซื้อ: รองรับ
แสงสูง:

genuine microsoft software

,

microsoft office license key

32/64 บิต Windows 7 Pro / Home / Ultimate Retail Box Windows 7 โปรแกรม OEM

รายละเอียดสินค้า:

ในเดือนกรกฎาคมปี 2009 Windows 7 ได้เปิดตัวพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ ๆ แต่ยังคงไว้ซึ่งความโดดเด่นของ Windows Vista รุ่นก่อนหน้า Windows 7 มีคุณสมบัติใหม่หลายประการแม้ว่าโดยส่วนใหญ่แล้วมันตั้งใจจะเป็นระบบปฏิบัติการ Windows รุ่นที่ "เน้น" มากกว่า เป้าหมายหลักของการออกแบบ Windows 7 คือการให้ความเข้ากันได้กับฮาร์ดแวร์และแอพพลิเคชั่นมากมายที่ Vista ใช้งานได้แล้ว

ระบบปฏิบัติการ Windows 7 (OS) ให้ความสามารถในการมัลติทัชเช่นเดียวกับทาสก์บาร์ใหม่ที่เป็นส่วนหนึ่งของเชลล์ Windows ซึ่งเป็นส่วนต่อประสานกราฟิกหลักของระบบปฏิบัติการ Windows Windows 7 มีระบบปฏิบัติการที่เสถียรกว่าเวอร์ชั่นก่อนหน้าเช่น Windows XP และ Vista ก่อนที่จะซื้อ Windows 7 อันดับแรกให้เรียนรู้เกี่ยวกับซอฟต์แวร์รุ่นต่างๆที่มีอยู่และคุณสมบัติที่มีให้โดย Windows 7 OS

Windows 7 Editions ที่ต่างกัน

Windows 7 มีให้เลือกหลากหลายรุ่นเช่น Home Basic, Professional และ Enterprise เป็นต้น การซื้อของนักช้อปนั้นขึ้นอยู่กับความสามารถของระบบคอมพิวเตอร์ในปัจจุบันและความต้องการส่วนตัวของเขาเป็นหลัก ตารางด้านล่างอธิบายถึงรุ่นต่าง ๆ ของ Windows 7 และความแตกต่างระหว่างแต่ละรุ่น

Windows 7 Editions

ลักษณะ

เริ่มต้น มีให้ในรูปแบบที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าในพีซีเครื่องใหม่เมื่อ Windows 7 เป็นระบบปฏิบัติการที่ใช้งานได้ Starter Edition ไม่สามารถซื้อได้ รองรับสถาปัตยกรรมโปรเซสเซอร์ IA-32 เท่านั้น
บ้านพรีเมี่ยม Home Premium มีให้บริการในประเทศส่วนใหญ่แล้วเป็นเวอร์ชั่นที่คอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows 7 ที่มีคุณสมบัติติดตั้งในบ้านเป็นระบบปฏิบัติการเริ่มต้น มีให้ในชุดครอบครัวพิเศษ
บ้านขั้นพื้นฐาน มีเฉพาะในบางประเทศเท่านั้น ฉบับนี้มีกำหนดไว้สำหรับใช้กับตลาดเกิดใหม่ที่ไม่ได้สัมผัสผลิตภัณฑ์ Microsoft มากนัก
ระดับมืออาชีพ วางจำหน่ายในประเทศส่วนใหญ่ กำหนดเป้าหมายไปที่เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและผู้ที่ชื่นชอบคอมพิวเตอร์ อนุญาตให้ผู้ใช้มีส่วนร่วมในโดเมน Windows Server
องค์กร ขายผ่านการออกใบอนุญาตจำนวนมากและกำหนดเป้าหมายที่ส่วนองค์กรของตลาด ไม่สามารถใช้ได้ผ่านการขายปลีก
ที่สุด มีให้สำหรับผู้ใช้ตามบ้านที่ดำเนินงานตามสิทธิการใช้งานส่วนบุคคล ผู้ใช้ระดับพรีเมียมและระดับมืออาชีพสามารถอัพเกรดเป็น Ultimate ได้โดยเสียค่าธรรมเนียม

Windows 7 ทุกรุ่นได้รับการสนับสนุนหลักของ Microsoft จนถึงเดือนมกราคม 2015 รวมถึงการสนับสนุนเสริมในรูปแบบของการปรับปรุงความปลอดภัยจนถึงมกราคม 2563

โปรเซสเซอร์ Windows 7

Windows 7 มีสองรุ่นคือโปรเซสเซอร์ 32 และ 64 บิตพร้อมโปรเซสเซอร์ 64 บิตซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดของโปรเซสเซอร์ในเวลานั้น ส่วนด้านล่างแสดงรายละเอียดตัวประมวลผลทั้งสองประเภท

 • 32 บิต: สร้างโดย Intel Corporation และผลิตโดย Intel และ AMD ตัวประมวลผลแบบ 32 บิตเป็นตัวประมวลผลที่ใช้กันมากที่สุดจนถึงปี 2011 เมื่อตัวประมวลผล 64 บิตมาถึงแถวหน้าของกำลังการประมวลผล
 • 64 บิต: ขั้นตอนต่อไปในโปรเซสเซอร์ต่อไปนี้ IA-32 โปรเซสเซอร์ 64 บิตสามารถรองรับหน่วยความจำเสมือนและฟิสิคัลจำนวนมากกว่าโปรเซสเซอร์แบบ 32 บิต เริ่มแรกสร้างโดย AMD โปรเซสเซอร์นั้นผลิตโดย AMD, Intel และอื่น ๆ

คุณสมบัติของ Windows 7:

Windows 7 ในขณะที่ไม่ได้กดซองจดหมายบนคุณสมบัติที่มีให้จะช่วยในการโฟกัสระบบปฏิบัติการ Windows ได้บ้าง และแม้ว่าจะมีไม่มากนักเมื่อมีการเปิดตัว แต่ก็มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ โดยเฉพาะในทาสก์บาร์ ส่วนด้านล่างให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติบางอย่างที่มีให้กับระบบปฏิบัติการ Windows 7

 • การสัมผัสและการรู้จำลายมือ: ความสามารถของคอมพิวเตอร์ในการตีความการป้อนข้อมูลด้วยลายมือที่เข้าใจได้จากเอกสารกระดาษภาพถ่ายหน้าจอสัมผัสและอุปกรณ์อื่น ๆ สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้ผ่านสื่อเช่นสแกนเนอร์หรือแม้แต่พื้นผิวที่ใช้ปากกา
 • ฮาร์ดดิสก์เสมือน: อนุญาตให้เชื่อมต่อกับระบบปฏิบัติการหลายระบบและอยู่ในเครื่องเดียวที่ทำหน้าที่เป็นโฮสต์
 • โปรเซสเซอร์แบบมัลติคอร์: ส่วนประกอบการประมวลผลเดี่ยวที่มีหน่วยประมวลผลกลางหรือแกนประมวลผลตั้งแต่สองชุดขึ้นไปที่ทำหน้าที่เป็นอิสระจากกัน วิธีนี้ช่วยให้มัลติทาสกิ้งดีขึ้น
 • แผงควบคุม: แผงควบคุมช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมด้านต่าง ๆ ของคอมพิวเตอร์ของพวกเขาเช่นรูปลักษณ์ของจอแสดงผล, อุปกรณ์ต่างๆที่พวกเขาติดตั้ง, การกู้คืนคอมพิวเตอร์และการแก้ไขปัญหาและไอคอนระบบในพื้นที่อื่น ๆ สภาพแวดล้อมเดสก์ทอปของพวกเขา
 • Windows Action Center: ก่อนหน้านี้เป็นศูนย์ความปลอดภัยของ Windows, Windows Action Center ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมความปลอดภัยและการบำรุงรักษาคอมพิวเตอร์ของพวกเขา
 • ตัวถอดรหัสรูปภาพที่เปิดใช้งาน Windows Imaging คอมโพเนนต์: เปิดใช้งานรูปขนาดย่อของรูปภาพดิบรวมถึงการแสดงตัวอย่างและข้อมูลเมตาแสดงฟังก์ชันนั้นใน Windows Explorer
 • แถบงาน: แถบงานเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดอย่างน้อยที่สุดจากแถบเครื่องมือที่ผ่านมา ทาสก์บาร์ของ Windows 7 ช่วยให้สามารถตรึงแอปพลิเคชันและโปรแกรมเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย นอกจากนี้ยังช่วยให้การเรียงลำดับใหม่ของปุ่มแถบงาน
 • Windows Aero Snap: อนุญาตให้หน้าต่างลากไปที่ด้านบนสุดของหน้าจอเพื่อขยายให้ใหญ่สุด นอกจากนี้ยังรวมถึงการลากหน้าต่างไปทางด้านซ้ายหรือด้านขวาของหน้าจอซึ่งทำให้เป็นม่ายเหล่านั้นเพื่อทำการเปรียบเทียบ
 • โหมดวิดีโอ: โหมดวิดีโอที่รองรับ ได้แก่ 16 บิต sRGB, 24 บิต sRGB, 30 บิต sRGB, 30 บิตพร้อมขอบเขตสีเพิ่มเติม sRGB และ scRGB 48 บิต
 • USB 2.0: มาตรฐานอุตสาหกรรมพอร์ต Universal Serial Bus อนุญาตให้ใช้กับสายเคเบิลและอุปกรณ์ USB เช่นคีย์บอร์ดเม้าส์หูฟังเม้าส์ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกและอื่น ๆ USB 3.0 ไม่รวมอยู่เนื่องจากความล่าช้าในขั้นตอนสุดท้ายของมาตรฐาน USB 3.0
 • เกม: Windows 7 นำเสนอเกมที่หลากหลายซึ่งบางเกมถูกลบออกจากระบบปฏิบัติการ Windows Vista มีการเพิ่มเกมใหม่รวมถึงเกมที่อนุญาตให้คู่ต่อสู้เล่นออนไลน์
 • Internet Explorer 8: เบราว์เซอร์เริ่มต้นสำหรับ Windows 7, Windows Internet Explorer 8 เป็นรุ่นก่อนของ Internet Explorer 7
 • Windows Media Player 12: วางจำหน่ายพร้อมกับ Windows 7, Windows Media Player 12 ช่วยให้สามารถรับชมวิดีโอได้รวมถึงการฟังเสียง วิดีโอและเพลงสามารถเก็บไว้ในห้องสมุดที่สามารถเข้าถึงได้ผ่านเครื่องเล่นสื่อ
 • Windows Virtual PC: วางจำหน่ายพร้อมกับ Windows 7 และรองรับเฉพาะระบบปฏิบัติการโฮสต์ Windows 7 สามารถทำงานบนพีซีที่ไม่มีการสนับสนุนฮาร์ดแวร์และสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ของ Microsoft
 • โปรโตคอลเดสก์ท็อประยะไกล: โปรโตคอลที่เป็นกรรมสิทธิ์ซึ่งพัฒนาโดย Microsoft เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ผ่านการใช้อินเทอร์เฟซแบบกราฟิกบนคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นผ่านการเชื่อมต่อเครือข่าย
 • DirectX 11: วางจำหน่ายในเวลาเดียวกับ Windows 7, DirectX ใช้ในแอปพลิเคชั่นมัลติมีเดีย, เกมและการวางโปรแกรมบนแพลตฟอร์มของ Microsoft

รายละเอียดการติดต่อ
Ritol technology limited

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ