บ้าน ผลิตภัณฑ์Windows 10 Home OEMรับ Win 10 Microsoft ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 64 บิต Home OEM Pack สำหรับแล็ปท็อป / เดสก์ท็อป
Super! Après plusieurs années de coopération, no avons Fourni la meilleure qualité de produit. Le service après-vente est égalementtrèsréfléchi

—— มารี

มันใช้งานได้สมบูรณ์แบบ จะทำธุรกิจระยะยาวกับคุณ ขอบคุณ

—— บรูซ

가격이아주좋고품질이좋습니다 둘다 OEM 새키입니다 온라인정품인증은매우편리합니다 다음번협조계속하기

—— แจยอง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

รับ Win 10 Microsoft ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 64 บิต Home OEM Pack สำหรับแล็ปท็อป / เดสก์ท็อป

Win 10 Microsoft Computer Operating Systems 64 Bit Home OEM Pack For Laptop / Desktop
Win 10 Microsoft Computer Operating Systems 64 Bit Home OEM Pack For Laptop / Desktop

ภาพใหญ่ :  รับ Win 10 Microsoft ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 64 บิต Home OEM Pack สำหรับแล็ปท็อป / เดสก์ท็อป

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศเยอรมัน
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certificate
หมายเลขรุ่น: KW9-00136

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Please Contact Us Directly
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็ค OEM มาตรฐานโรงงานที่ปิดสนิท
เวลาการส่งมอบ: 1 ถึง 2 วันทำงานหลังจากได้รับการชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram, บัตรเครดิต
สามารถในการผลิต: 20000 ชิ้นต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: ชุด OEM ของ Windows 10 บ้าน ภาษา: อิตาเลี่ยน / ฝรั่งเศส / เยอรมัน / อังกฤษ
การกระตุ้น: 1 ผู้ใช้ 1 อุปกรณ์ ในรายการรวมด้วย: สติกเกอร์ DVD + Key
เหมาะสำหรับ: แล็ปท็อป / เดสก์ท็อป ใบสมัคร: พื้นที่ส่วนกลาง / ระหว่างประเทศ
แสงสูง:

windows 10 home operating system

,

windows 10 home system builder

Win 10 Home ซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 10 Home OEM 64 บิต

ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ Microsoft KW9-00136 Windows 10 Home 64- บิตสำหรับ 1 พีซีที่มีสื่อ OEM ผ่าน DVD-ROM เป็นใบอนุญาตระบบปฏิบัติการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงแอพและเนื้อหาทั้งหมดของคุณได้ทันที


หากคุณต้องการอัพเกรดเป็น Windows 10 บนพีซีหรือแท็บเล็ตนี่คือฮาร์ดแวร์ขั้นต่ำที่คุณต้องการ อ่านเพิ่มเติมด้านล่างเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับปัจจัยเพิ่มเติมที่ส่งผลกระทบต่อความสามารถในการอัพเกรด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอการอัปเกรดฟรี 1 โปรดไปที่หน้าอัปเกรด Windows 10 เพื่อดูรายละเอียด

ตัวแทน

ขั้นต่ำ

แนะนำ

หน่วยประมวลผล

อัตราสัญญาณนาฬิกา 1 GHz
สถาปัตยกรรม IA-32 หรือ x86-64
รองรับ PAE, NX และ SSE2
สถาปัตยกรรม x86-64 พร้อมการสนับสนุนการเปรียบเทียบและแลกเปลี่ยน (CMPXCHG16B) คำสั่ง CPU, PrefetchW และ LAHF / SAHF

หน่วยความจำ (RAM)

IA-32 edition: 1 GB
x86-64 edition: 2 GB
4 กิกะไบต์

กราฟิกการ์ด

อุปกรณ์กราฟิก DirectX 9
WDDM 1.0 หรือสูงกว่าไดรเวอร์
ไดรเวอร์ WDDM 1.3 หรือสูงกว่า

หน้าจอแสดงผล

800 × 600 พิกเซล 1024 × 768 พิกเซล

อุปกรณ์อินพุต

แป้นพิมพ์และเมาส์ จอแสดงผลแบบมัลติทัช
ปุ่ม Ctrl, Alt และ Windows หรือเทียบเท่าฮาร์ดแวร์อื่น ๆ

พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์

IA-32 edition: 16 GB
x86-64 edition: 20 GB
N / A

Windows DSP 10 64Bit English 1pack DSP DVD Windows 10 นั้นคุ้นเคยและใช้งานง่ายคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นผู้เชี่ยวชาญ เมนูเริ่มกลับมาอยู่ในรูปแบบที่ขยายรวมถึงเราจะนำแอพที่ตรึงไว้และรายการโปรดของคุณเพื่อให้พวกเขาพร้อมและรอคุณอยู่ มันเริ่มต้นและดำเนินการต่ออย่างรวดเร็วมีความปลอดภัยในตัวเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัยและถูกออกแบบมาเพื่อทำงานกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณมีอยู่แล้ว Windows 10 มาพร้อมกับ Microsoft Edge เบราว์เซอร์ใหม่ที่สร้างขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บที่ดีขึ้น Write2 หรือพิมพ์บันทึกย่อบนหน้าเว็บโดยตรงและแบ่งปันกับคนอื่น ๆ อ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากความฟุ้งซ่านและบันทึกการอ่านที่คุณโปรดปรานไว้เพื่อการเข้าถึงในภายหลัง และด้วยการเปิดใช้งาน Cortana3 คุณจะสามารถเข้าถึงการกระทำสำคัญ ๆ ได้ทันทีเช่นทำการจองหรืออ่านบทวิจารณ์โดยไม่ต้องออกจากหน้าเว็บที่คุณเปิดอยู่ ติดตั้งแอพได้สูงสุดสี่แอพและดูงานที่เปิดอยู่ทั้งหมดในมุมมองเดียว คุณสามารถสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเมื่อคุณต้องการพื้นที่เพิ่มหรือต้องการจัดกลุ่มสิ่งต่าง ๆ ตามโครงการ Windows 10 ทำให้แอพของคุณดูดีและทำงานได้ดีในทุกโหมดในทุกอุปกรณ์ บนอุปกรณ์ 2-in-1 หน้าจอของคุณสามารถปรับให้เหมาะกับการทำงานด้วยการสัมผัสหรือแป้นพิมพ์และเมาส์

(1) คุณสมบัติเฉพาะในเกมที่รองรับในประเทศที่รองรับ Xbox Live ดู xbox.com/live/countries จำนวนเกมที่ จำกัด ในปี 2558 รองรับการเล่นข้ามอุปกรณ์ เกมเพิ่มเติมที่จะติดตาม สตรีมไปยังอุปกรณ์ทีละเครื่อง สตรีมมิ่งที่มีผู้เล่นหลายคนจาก Xbox One ต้องการการเชื่อมต่อเครือข่ายและการเป็นสมาชิก Xbox Live Gold (แยกจำหน่าย) ต้องใช้ทองคำในการเล่นหลายคนบน Xbox One DirectX 12 มีเฉพาะกับเกมและชิปกราฟิกที่รองรับ

(2) Cortana มีให้บริการในตลาดโลกบางแห่งเมื่อเปิดตัว ประสบการณ์ Cortana อาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาคและอุปกรณ์

Windows 10 Home vs Windows 10 Pro: มีอะไรที่เหมือนกันบ้าง?

สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ความแตกต่างระหว่าง Windows 10 Home และ Pro จะน้อยมากเนื่องจากทั้งสองมีทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการสำหรับการคำนวณในชีวิตประจำวัน ความแตกต่างที่สำคัญส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ทางธุรกิจ

Windows 10 ทุกรุ่นมาพร้อมกับ Cortana ผู้ช่วยเสมือนของ Microsoft ที่สามารถสร้างรายการปฏิทินเขียนตามคำบอกเปิดแอปพลิเคชั่นและไฟล์ในเครื่องค้นหาเว็บและบอกทิศทางทั้งหมดจากคำสั่งเสียงบนพีซีของคุณ คุณสมบัตินี้อาจเป็นกุญแจสำคัญในอนาคตเนื่องจากไมโครซอฟท์เพิ่งประกาศเปิดตัวแอพ Cortana สำหรับโทรศัพท์ Android และ iOS ควบคู่ไปกับการรวมเข้าด้วยกันอย่างเต็มที่บน Windows Phone คุณสามารถอ่านวิธีการใช้ Cortana ได้ที่นี่ใน Windows 10

เบราว์เซอร์ Microsoft Edge ยังมีให้ในทั้งสองรุ่น การหยุดพักจาก Internet Explorer นี้เป็นสิ่งที่น่าสนใจและ Edge มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะเป็นปรปักษ์ต่อ Chrome, Firefox และ Opera ข้อเสนอใหม่นี้มาพร้อมกับโหมดการอ่านแบบแยกส่วนเพื่อแยกบทความออนไลน์รายการการอ่านสไตล์ Instapaper / Pocket สำหรับการบันทึกบทความที่คุณไม่มีเวลาอ่านและมีความสามารถในการเพิ่มความคิดเห็นและแบ่งปันหน้าเว็บ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูที่คู่มือของเราเกี่ยวกับวิธีการใช้เบราว์เซอร์ Edge ใน Windows 10

ในขณะที่ Windows ยังคงเดินทางต่อไปในอนาคตที่รองรับการสัมผัส Microsoft ได้ทำการปรับเปลี่ยนส่วนติดต่อผู้ใช้ทั้ง Home และ Pro Gone เป็นรูปแบบการสัมผัสแรกของ Windows 8 ที่สร้างความรู้สึกโมโหและบ่อยครั้งแทนที่ด้วยรูปแบบที่ทันสมัยบนเดสก์ท็อป Windows 7 นี่ไม่ได้หมายความว่าการสัมผัสถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ขณะนี้ Windows สามารถตรวจจับประเภทของฮาร์ดแวร์ที่คุณใช้และเสนออินเทอร์เฟซที่เหมาะสมแทน คุณลักษณะนี้เรียกว่า Continuum และควรทำให้ Windows ใหม่น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ซึ่งส่วนใหญ่ไม่มีแล็ปท็อปหน้าจอสัมผัสหรือแท็บเล็ต Windows

ยินดีต้อนรับสู่ Windows 10 เป็นเวอร์ชวลเดสก์ท็อปที่ผสานรวมอย่างสมบูรณ์ คุณลักษณะนี้มีมาก่อนแล้วซ้ำแล้วซ้ำเล่าของ Windows แต่ต้องมีซอฟต์แวร์เพิ่มเติมเสมอเพื่อให้มันไป ตอนนี้คุณจะสามารถสร้างพื้นที่ทำงานที่แตกต่างบนพีซีของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเลือกมุมมองงานใหม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถลากและวางแอปพลิเคชั่นที่เปิดอยู่บนเดสก์ท็อปที่แตกต่างกันทำให้กระบวนการทั้งหมดราบรื่นรวดเร็วและเรียบง่าย หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์โปรดอ่านคู่มือการใช้เดสก์ท็อปเสมือนจริงใน Windows 10

การอัพเกรดหลักอื่น ๆ เป็น Windows ที่สามารถพบได้ทั้ง Home และ Pro คือแอพสากล แนวคิดนี้เป็นแนวคิดง่ายๆที่แอพสากลที่คุณซื้อจาก Windows Store จะทำงานบนอุปกรณ์ใด ๆ ของคุณไม่ว่าจะเป็นพีซีแท็บเล็ตโทรศัพท์หรือแม้แต่ Xbox One คุณสามารถอ่านวิธีใช้ Universal App ของเราใน Windows 10 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมว่าแอพใหม่เหล่านี้ทำงานอย่างไร

รุ่น:

รุ่นที่กล่าวถึงทั้งหมดมีความสามารถในการใช้ชุดภาษาทำให้สามารถใช้งานส่วนต่อประสานกับผู้ใช้หลายภาษาได้ ก่อนหน้านี้ฟังก์ชั่นนี้มีเฉพาะใน Windows 7 Ultimate หรือรุ่น Enterprise.Single รุ่นภาษาและรุ่น Pro เท่านั้น

บ้าน
Windows 10 Home ออกแบบมาสำหรับใช้ในพีซีแท็บเล็ตและพีซีแบบ 2-in-1 มันมีคุณสมบัติทั้งหมดที่มุ่งเน้นผู้บริโภค
มือโปร
Windows 10 Pro สร้างบน Home edition และเพิ่มคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับธุรกิจและเทียบเท่ากับ Windows 8.1 Pro
การศึกษามืออาชีพ
ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของ Windows เริ่มต้นรุ่นนี้เปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2559 สำหรับพันธมิตรฮาร์ดแวร์ในอุปกรณ์ใหม่ที่ซื้อพร้อมใบอนุญาตทางวิชาการ K-12 ลดราคา มันประกอบไปด้วยแอพ Set Up School PCs และไม่รวมถึงคำแนะนำ Cortana, Windows Store และเคล็ดลับและลูกเล่นพื้นฐานของ Windows 10
องค์กร
Windows 10 Enterprise มีคุณสมบัติทั้งหมดของ Windows 10 Pro พร้อมคุณสมบัติเพิ่มเติมเพื่อช่วยในองค์กรที่ใช้ไอทีและเทียบเท่ากับ Windows 8.1 Enterprise
องค์กร LTSB
สาขาบริการระยะยาวของ Windows 10 (LTSB) คล้ายกับ Windows 10 Enterprise แต่ไม่รวม Cortana, Windows Store, เบราว์เซอร์ Edge, Photo Viewer และเครื่องคิดเลขรุ่น UWP (แทนที่ด้วยรุ่นคลาสสิก) และจะไม่ได้รับคุณสมบัติใด ๆ การอัปเดตทำให้ บริษัท สามารถควบคุมกระบวนการอัปเดตได้มากขึ้น Windows 10 Enterprise N LTSB ยังขาดส่วนประกอบเดียวกันในรุ่น N อื่น ๆ (ดูด้านล่าง) และเป็น Windows 10 รุ่นที่เปิดตัวเร็วที่สุด
การศึกษา
Windows 10 Education ให้คุณสมบัติ Windows 10 Enterprise ทั้งหมด (ไม่รวม Cortana) ออกแบบมาเพื่อใช้ในโรงเรียนวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย มันสามารถใช้ได้กับ Microsoft Volume Licensing
โทรศัพท์มือถือ
Windows 10 Mobile ออกแบบมาสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตขนาดเล็ก มันมีคุณสมบัติของผู้บริโภคพื้นฐานทั้งหมดรวมถึงความสามารถในการต่อเนื่อง เป็นผู้สืบทอดโดยแท้จริงของ Windows Phone 8.1 และ Windows RT
องค์กรมือถือ
Windows 10 Mobile Enterprise มีคุณสมบัติทั้งหมดใน Windows 10 Mobile พร้อมคุณสมบัติเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือองค์กรที่ใช้งาน IT ในลักษณะที่คล้ายคลึงกับ Windows 10 Enterprise แต่ปรับให้เหมาะกับอุปกรณ์พกพา

เช่นเดียวกับ Windows ทุกรุ่นตั้งแต่ XP รุ่น Windows 10 ทั้งหมดสำหรับฮาร์ดแวร์พีซีมีรูปแบบ "N" และ "KN" ในยุโรปและเกาหลีใต้ที่ไม่รวมฟังก์ชั่นมัลติมีเดียบางอย่างรวมถึงเครื่องเล่นสื่อและส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องเพื่อให้สอดคล้องกับการต่อต้านการผูกขาด คำวินิจฉัย สามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง "Media Feature Pack" เพื่อเรียกคืนฟีเจอร์เหล่านี้ได้เช่นเดียวกับ Windows 8.1 ในราคาที่ลดลง "Windows 10 พร้อม Bing" SKU สามารถใช้ได้สำหรับ OEM มันได้รับการอุดหนุนโดยการตั้งค่าเครื่องมือค้นหา Bing ของ Microsoft เป็นค่าเริ่มต้นซึ่งไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเครื่องมือค้นหาอื่นโดย OEM มีไว้สำหรับอุปกรณ์ที่มีต้นทุนต่ำเป็นหลักและไม่เหมือนกับ Windows 10 Home


Windows 10 Home vs Pro, Windows รุ่นใดที่เหมาะกับคุณ?

ในที่สุด Windows 10 Home และ Pro ก็มาถึงแล้วและเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม Windows 10 Home รวมถึงการคืนค่าของเมนูเริ่ม, Cortana, โหมดประหยัดแบตเตอรี่, การเข้ารหัสอุปกรณ์, การจำลองเสมือน, Microsoft Edge และอีกมากมาย ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับพีซีของคุณที่บ้าน
Windows 10 Pro มีฟังก์ชั่นการทำงานทั้งหมดของ Windows 10 Home พร้อมคุณสมบัติทางธุรกิจและความปลอดภัยเพิ่มเติม Windows 10 Pro มาพร้อมกับการจัดการนโยบายกลุ่มความสามารถในการเข้าร่วมโดเมน Bitlocker เดสก์ท็อประยะไกลและ Microsoft Passport ตัวเลือกที่เหมาะถ้าคุณกำลังดำเนินธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางหรือหากคุณกำลังมองหาระบบความปลอดภัยขั้นสูง

ข้อมูลสำคัญเพิ่มเติม

ในการติดตั้ง Windows 10 Pro OEM คุณจะต้องติดตั้ง CLEAN INSTALL หากคุณไม่ต้องการทำการติดตั้งใหม่ทั้งหมด Windows 10 Retail เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า
การติดตั้งใหม่ทั้งหมดต้องทำการฟอร์แมตฮาร์ดไดรฟ์ของคุณในระหว่างกระบวนการติดตั้ง (คุณจะทำข้อมูลทั้งหมดในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณหลวม)
คุณไม่สามารถอัพเกรดจากระบบปฏิบัติการรุ่นเก่า อย่างไรก็ตามคุณสามารถสร้างพาร์ติชันบนฮาร์ดไดรฟ์เพื่อสำรองไฟล์และโปรแกรมของคุณ
คุณจะต้องสร้างสื่อการติดตั้งด้วยไดรฟ์ DVD หรือ USB คำแนะนำในการติดตั้งและสร้างสื่อการติดตั้งจะถูกส่งไปพร้อมกับคำสั่งซื้อของคุณ
Windows 10 Pro OEM สามารถติดตั้งได้เพียงครั้งเดียวในคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว

รายละเอียดการติดต่อ
Ritol technology limited

ผู้ติดต่อ: Sales Manager

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ